Xem bói cười hở lợi tướng số đàn bà

Mỗi khi lấy vợ gả chồng các gia đình Việt Nam hay có hình thức xem tướng, xem số nên hình thức bên ngoài của người con gái vô cùng quan trọng . Nhưng người cao tuổi thì lại hay quan niệm rằng ” Trai miệng rộng thì sang, gái miệng rộng tan hoang của nhà” phải chẳng cứ miệng rộng là xấu? Cách xem bói cười hở lợi dưới đây sẽ giúp đưa ra câu trả lời cho vấn đề này.

Xem bói cười hở lợi

Xem bói cười hở lợi

Trong kinh dịch phụ nữ có miệng rộng là người năng nổ hoạt bát rất giỏi trong việc giao tiếp sống thân thiện với mọi người. Nam giới nhiều người thích kiểu người phụ nữ mạnh mẽ như thế nhưng thích vẫn chỉ là thích chứ nếu nghĩ đến quan hệ lâu dài thì họ thường lảng tránh vì một người suốt ngày bận giao tiếp thì sẽ không có nhiều thời gian quan tâm đến gia đình. Miệng rộng đã làm nam giới e ngại  như vậy mà giờ có thêm nụ cười hở lợi thì thật là tại hại. Vậy theo bạn, xem bói cười hở lợi có đúng không?

Xem bói cười hở lợi

Đàn ông cười hở lợi

Theo quan niệm tướng số và xem bói cười hở lợi, đàn ông cười hở lợi nói năng không cẩn thận, ưa nói bậy, không suy nghĩ trước khi nói nên họ thường mang họa vào thân vì những gì mình nói ra. Vì th, ông bà ta từ xa xưa có câu nói: “Lời nói không mất tiền mua, lựa lời mà nói cho vừa lòng nhau”.

Phụ nữ cười hở lợi

Theo nhân tướng học phụ nữ cười hở lợi thường được gán với không ít cốt cách xấu.

  • Cười hở lợi tính nết không trung thực
  • Cười hở lợi hơn nữa lợi thâm, môi mỏng miệng rộng, cuời lại không cân thì mang cốt cách hình khắc, không nữ tính.
  • Những người nói uốn éo nếu kết hợp thêm hở lợi thâm hãy cẩn thận họ sẽ lừa bạn.
  • Đàn bà hở lợi tính ghen bậc nhất trong xem bói cười hở lợi.

Nguyên nhân dẫn đến cười hở lợi

  • Nướu (mô lợi) quá dày hay nhiều do bẩm sinh hay do tác động của một số thuốc
  • Do trương lực môi lớn ,đường vành môi đẩy lên quá cao
  • Xương hàm trên bị hô
  • Xương ổ răng quá dày

Tùy theo nguyên nhân gây nên tình trạng cười hở lợi mà sẽ có phương pháp điều trị khác nhau. Tại nha khoa Việt Úc, phẫu thuật chữa cười hở lợi được thực hiện bởi Ths. Bs. Nguyễn Mạnh Phú và Ths. Bs. Nguyễn Vũ Hưng – Hai chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực chữa cười hở lợi tại Việt Nam.

Cười hở lợi có các độ nghiêm trọng khác nhau

Kết quả hình ảnh cho icon dấu tích Cười hở lợi nhẹ: Khi bạn cười mô nướu hiện nhiều hơn 3mm và ít hơn 25% chiều dài của răng.

Kết quả hình ảnh cho icon dấu tíchCười hở lợi trung bình: Khi bạn cười mô nướu hiện nhiều hơn 25% và ít hơn 50% chiều dài của răng.

Kết quả hình ảnh cho icon dấu tích Cười hở lợi nặng: Khi bạn cười mô nướu hiện nhiều hơn 50% và ít hơn 100% chiều dài của răng.

Kết quả hình ảnh cho icon dấu tích Cười hở lợi rất nặng: Khi bạn cười mô nướu hiện nhiều hơn 100% chiều dài của răng.

Chỉnh cười hở lợi

Nguyên nhân cười hở lợi

Làm sao để cải tướng

Thực chất thì việc tướng số có người tin có người không và cũng chưa có một khoa học nào chứng minh điều đó . Nhưng nếu bạn muốn khắc phục tình trạng cười hở lợi để có cái nhìn thân thiện và tự tin hơn trong giao tiếp thì cách tốt nhất là phẫu thuật chữa cười hở lợi tại các nha khoa uy tín.

Nha khoa Việt Úc tự hào là một trong những trung tâm chữa cười hở lợi hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực răng hàm mặt , bạn sẽ được tư vấn cách khắc phục cười hở lợi triệt để nhất. Xem bói cười hở lợi luôn thích hợp đối với những người tự ti và muốn tìm cách giải quyết.