Tướng người cười hở lợi theo nhân tướng học

Cười hở lợi là khiếm khuyết rất hay gặp phải của nụ cười. Nó không phải là một bệnh lý về răng miệng và ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Nhưng cười hở lợi khiến nụ cười của bạn xấu đi rất nhiều. Không những thế, tướng người cười hở lợi theo nhân tướng học còn mang ý nghĩa khác.

Tướng người cười hở lợi về mặt thẩm mỹ

Khi cười hở lợi thì dù bạn sở hữu vóc dáng đẹp, làn da trắng cùng gương mặt đẹp thì nụ cười hở lợi của bạn cũng làm cho người đối diện mất đi ấn tượng và thiếu thiện cảm. Người phụ nữ đẹp nhất là khi cười, mỉm cười là cách giúp bạn xua tan đi mệt mỏi và khiến người đối diện có cảm giác thoải mái khi giao tiếp. Vì thế, đừng vì nụ cười hở lợi mà làm mất đi sự tự tin vốn có của mình.

Bé cười hở lợi

Cười hở lợi làm mất đi vẻ đẹp thẩm mỹ

Tướng người cười hở lợi theo nhân tướng học

Cười hở lợi làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ nụ cười và theo nhân tướng học thì tướng người cười hở lợi còn mang những ý nghĩa không tốt đẹp. Họ được cho rằng có cốt cách không tốt, không trung thực, gian xảo hay lừa dối. Và nhất là phụ nữ cười hở lợi mà lợi còn thâm thì hay ghen, lận đận tình duyên, cuộc sống vợ chồng không hòa hợp. Đường công danh ít thăng tiến, tiền bạc làm ra tiêu tán hết là những ý nghĩa được gán cho đàn ông cười hở lợi.

Tướng người cười hở lợi có khắc phục được không?

Để lấy lại sự tự tin cho bản thân, bạn muốn khắc phục cười hở lợi. Nhưng làm sao để chữa cười hở lợi đạt kết quả cao và an toàn tuyệt đối là vấn đề bạn đang quan tâm. Hiện nay, với sự phát triển của y học hiện đại có  2 phương pháp chữa cười hở lợi không phẫu thuật và phẫu thuật cười hở lợi đem lại sự tin tưởng tuyệt đối của khách hàng khi tiến hành điều trị cười hở lợi.

Đàn ông cười hở lợi gây mất tự tin

Tướng người cười hở lợi có xấu không?

+ Phẫu thuật cười hở lợi: Đây là phương pháp giải quyết triệt để tình trạng cười hở lợi chỉ sau một lần phẫu thuật. Những nguyên nhân cười hở lợi do lợi phát triển, thân răng ngắn, xương hàm thì phẫu thuật cười hở lợi được bác sĩ chỉ định thực hiện phẫu thuật cười hở lợi.

+ Chữa cười hở lợi không phẫu thuật: Phương pháp này rất an toàn và phù hợp với những bệnh nhân sợ đau. Nhưng nhược điểm của nó là chỉ nguyên nhân cơ kéo môi trên ngắn thì mới điều trị được. Bác sĩ tiến hành tiêm botox và vị trí cơ kéo môi trên, giúp nụ cười thu hẹp nhiều theo chiều đứng. Từ đó, khuyết điểm cười hở lợi được khắc phục. Muốn duy trì kết quả, sau 3 – 6 tháng, bạn tiến hành tiêm lại hoạt chất botox.

Tướng người cười hở lợi mang ý nghĩa gì là do quan điểm của mỗi người, mỗi tôn giáo, dân tộc. Trên thực tế, không phải ai cười hở lợi cũng có cuộc sống vất vả và cốt cách không tốt. Vì vậy, đừng vì nụ cười hở lợi mà mất đi sự tự tin, đánh mất cơ hội trong cuộc sống và công việc. Nếu muốn khắc phục cười hở lợi hãy đến ngay địa chỉ phòng khám nha khoa để các bác sĩ tư vấn và tiến hành điều trị cho bạn. Chúc bạn sớm có nụ cừoi đẹp như mong muốn.

Xem thêm: Chữa cười hở lợi bao nhiêu tiền là hợp lý?