Tiêm botox chữa cười hở lợi hiệu quả như thế nào?

Hỏi:

Chào Nha khoa Việt Úc! Tôi bị cười hở lợi, nó ảnh hưởng đến thẩm mỹ nụ cười của tôi rất nhiều. Điều này, khiến tôi mất đi sự tự tin và làm giảm hiệu quả của cuộc giao tiếp. Không những thế, sau khi ra mắt nhà chồng tương lai thì tôi đã làm mất điểm khá nhiều vì nó còn mang những quan niệm tướng số không tốt. Tôi rất sợ đau khi phải phẫu thuật, nên thấy tiêm botox chữa cười hở lợi khá là phù hợp với mình. Nhưng không biết phương pháp này hiệu quả như thế nào? Mong bác sĩ giải đáp thắc mắc giúp tôi.( Phương Anh – Hà Nội )

Trả lời:

Chào bạn Phương Anh!

Câu hỏi của bạn: “Tiêm botox chữa cười hở lợi hiệu quả như thế nào?” được chúng tôi chuyển đến chuyên gia điều trị cười hở lợi của nha khoa Việt Úc, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Tham khảo thêm: Con gái cười hở lợi thì thế nào theo quan niệm tướng số?

Nguyên tắc thứ 3 “Hãy ngước cằm lên”

Tiêm botox chữa cười hở lợi hiệu quả như thế nào?

Cười hở lợi không chỉ là khuyết điểm khiến các chị em phụ nữ đau đầu mà nó cũng khiến các đấng mày râu suy nghĩ. Bởi vì, nó ảnh hưởng về thẩm mỹ và cả con đường hậu vận sau này. Rất nhiều người tìm cách chữa cười hở lợi, trong đó tiêm botox chữa cười hở lợi được nhiều người ưa chuộng và thực hiện.

Cách thực hiện phương pháp tiêm botox chữa cười hở lợi

Bác sĩ tiêm hoạt chất Botox vào cơ kéo môi trên nhằm rút ngắn khoảng cách giữa lợi và chân răng. Điều này, giúp khi bệnh nhân cười, nụ cười thu hẹp nhiều theo chiều đứng và khi cười sẽ được tự nhiên hơn. Phương pháp tiêm botox chữa cười hở lợi an toàn,không gây đau, và không để lại sẹo. Bạn không tốn thời gian nghỉ dưỡng, học tập và làm việc hoàn toàn bình thường.

+ Hoạt chất botox thường được sử dụng trong thẩm mỹ, được chiết xuất từ vi khuẩn nên có khả năng thích ứng cao với con người, an toàn cao với người sử dụng nên bạn hoàn toàn yên tâm

Tìm hiểu thêm: Cắt lợi có nguy hiểm không?

+ Khi sử dụng phương pháp tiêm botox chữa cười hở lợi sẽ không phẫu thuật, rạch cắt, bóc tách nên hạn chế tối đa xâm lấn và đau đớn cho bệnh nhân.

+ Trong cuộc sống hiện đại, thời gia được ví là vàng là bạc thì phương pháp này mang lại ưu điểm vượt trội về thời gian. Quá trình thăm khám và tiêm chỉ diễn ra khoảng 30 phút, sau đó mọi sinh hoạt đều bình thường. Bạn không cần tốn thời gian cho việc nghỉ dưỡng.

Tên Dịch Vụ Chi Phí (VND)
Điều trị  cười hở lợi làm dài thân răng lâm sàng 20.000.000
Điều trị cười hở lợi  Lip repositioning 20.000.000
Điều trị cười hở lợi phối hợp làm dài thân răng lâm sàng và lip repositioning 30.000.000
Điều trị cười hở lợi do quá phát xương hàm trên CALL
Điều trị cười hở lợi do răng chồi răng hàm trên bằng chỉnh nha CALL
Điều trị nguyên nhân cười hở lợi do cường cơ nâng môi trên CALL

Nhược điểm bạn cần biết của tiêm botox chữa cười hở lợi

Tiêm botox không giữ được lâu dài, sau khoảng 3 – 6 tháng bạn thực hiện tiêm lại. Không phải trường hợp nào cũng áp dụng tiêm botox chữa cười hở lợi được. Chỉ trường hợp cười hở lợi do cơ kéo môi trên. Nếu bạn gặp trường hợp cười hở lợi do xương hàm hô, thân răng ngắn,…thì nên thực hiện phẫu thuật cười hở lợi để đem lại hiệu quả điều trị cao và lâu dài.

Có thể bạn quan tâm: Chi phí phẫu thuật cười hở lợi tại nha khoa Việt Úc.

Tại nha khoa Việt Úc áp dụng cả 2 phương pháp điều trị tiêm botox chữa cười hở lợi và phẫu thuật cười hở lợi. Với đội ngũ y, bác sĩ giàu chuyên môn, kinh nghiệm và hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho bạn nụ cười đẹp như ý.