Thời gian lành vết thương sau phẫu thuật cười hở lợi?

Từ xưa đến nay cười hở lợi luôn bị gán ghép với những ý nghĩa không tốt đẹp theo quan niệm tướng số như: Hay ghen, không trung thực, không giữ được của cải làm ra v.v. Không những thế, cười hở lợi còn là khuyết điểm ngoại hình làm ảnh hưởng xấu đến ngoại hình của bạn. Phương pháp phẫu thuật cười hở lợi sẽ giúp bạn giải quyết triệt để tình trạng trên, nhưng bạn đang rất lo lắng phẫu thuật sau bao lâu thì lành vết thương để không ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống của bạn.

Thế nào là phẫu thuật cười hở lợi?

Phẫu thuật cười hở lợi là phương pháp tác động vào vùng lợi, hàm trên, đẩy lún lên trên để cải thiện tình trạng cười hở lợi. Mỗi nguyên nhân gây ra cười hở lợi, các bác sĩ sẽ có phương án điều trị phù hợp nhất với bạn.

+ Trường hợp do lợi phát triển quá mức bao trùm lên thân răng thì bác sĩ tiến hành phẫu thuật cắt phần lợi dư thừa. Đây chỉ là một dạng tiểu phẫu trong nha khoa, bạn có thể ra về ngay sau phẫu thuật cắt lợi.

+ Trường hợp cười hở lợi do xương hàm phát triển, hô hàm trên khiến vùng lợi bị đẩy ra ngoài thì bác sĩ tiến hành cắt Lefor 1 để đẩy hàm về sau làm xương hàm trở về vị trí thẩm mỹ. Từ đó giải quyết định tình trạng hô hàm và cười hở lợi.

Việc phẫu thuật cười hở lợi cần được thực hiện bởi bác sĩ có tay nghề, trình độ chuyên môn cao nhằm đạt hiệu quả cao nhất và tránh những biến chứng có thể xảy ra sau phẫu thuật.

Quy trình phẫu thuật cười hở lợi

Quy trình phẫu thuật cười hở lợi

Phẫu thuật cười hở lợi sau bao lâu thì lành

Phẫu thuật cười hở lợi là phương pháp được các bác sĩ đánh giá cao về hiệu quả phục hồi và điều trị. Thời gian một ca phẫu thuật chỉ diễn ra trong khoảng thời gian 30 phút, bạn có thể ra về ngay trong ngày. Chỉ sau một lần phẫu thuật, bạn khắc phục cười hở lợi vĩnh viễn. Thông thường, sau khi phẫu thuật từ 5 – 7 ngày sẽ hết sưng tấy, từ  3 – 6 tháng thì phục hồi và ổn định. Trong thời gian này, bạn sinh hoạt hoàn toàn bình thường, nhưng chú ý nhỏ là không nên tác động mạnh vào vùng hàm.

Để quá trình phẫu thuật đạt hiệu quả cao nhất, bạn cần chuẩn bị những kiến thức cơ bản về cười hở lợi, cách chăm sóc sau phẫu thuật cũng như đảm bảo sức khỏe để bắt đầu quá trình phẫu thuật. Ngoài ra, chi phí phẫu thuật cười hở lợi cũng là yếu tố vô cùng quan trọng. Cần lựa chọn địa chỉ phòng khám nha uy tín mà giá thành chi trả phù hợp nhất.

Thời gian lành vết thương phẫu thuật cười hở lợi

Thời gian lành vết thương phẫu thuật cười hở lợi

Hy vọng với những chia sẻ ngắn trên, chúng tôi đã giúp bạn yên tâm hơn khi tiến hành phẫu thuật cười hở lợi. Nếu còn bất cứ thắc mắc hay lo lắng gì liên quan đến cười hở lợi, đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi theo Hotline 09.456.9999.0 để được tư vấn miễn phí.