Theo tướng số cười hở lợi số khổ điều này đúng hay sai?

Mỗi chúng ta sinh ra đều có mong muốn được sở hữu ngoại hình, gương mặt, nụ cười đẹp. Nhưng không phải ai cũng được may mắn. Một trong đó là nụ cười hở lợi khi cười mất đi vẻ tự nhiên, rạng rỡ của bạn. Không những thế theo nhân tướng học, người cười hở lợi còn có cuộc sống khổ cực vất vả.

Cười hở lợi số khổ?

Cười hở lợi là khi cười để lộ ra phần lợi quá nhiều (trên 3mm kể từ chân răng đến viền môi trên). Nụ cười đẹp là sự hài hòa giữa răng, môi, lợi khi cười.

Môi và miệng là hai yếu tố quan trọng trong nhân tướng học, nhìn vào sắc diện đôi môi, hình dạng khuôn miệng người ta đoán ra được vận mệnh cuộc đời của bạn. Một số tài liệu cho rằng cười hở lợi có cuộc sống khổ, bấp bênh, vất vả.

Cười bị hở lợi

Cười bị hở lợi

Số phận phụ nữ cười hở lợi?

Nụ cười hở lợi làm mất đi vẻ tự nhiên khi cười của bạn. Đặc biệt, phụ nữ cười hở lợi còn mang những ý nghĩa không đẹp hơn về tính cách và cuộc sống. Phụ nữ cười hở lợi mà lợi còn thâm và môi mỏng sẽ được coi là người có tính cách không trung thực, bạn phải cẩn thận để không bị lừa.

Số phận đàn ông cười hở lợi?

Theo tướng số học thì đàn ông cười hở lợi được xem là tướng xấu, không tốt. Với đàn ông, cười hở lợi sẽ có miệng rộng nên dễ bị vạ miệng khi nói dễ nói bậy, không suy xét trước khi nói năng. Ngoài ra, tướng số cũng chỉ ra rằng đàn ông cười hở lợi có đường công danh không mấy tốt đẹp, thành công. Có tiền bạc cũng không giữ được, không biết tính toán suy nghĩ cho cuộc sống lâu dài.

Đàn ông cười hở lợi

Đàn ông cười hở lợi

Tuy nhiên, trên thực tế nhiều người cười hở lợi vẫn có cuộc sống hạnh phúc viên mãn, được sự tin tưởng của những người xung quanh. Hạnh phúc hay không là do cách bạn cảm nhận và hành động. Đừng vì nụ cười hở lợi số khổ mà mất tự tin trong giao tiếp từ đó làm mất đi nhiều cơ hội quý giá khác.

Phẫu thuật cười hở lợi có cải thiện được tướng số?

Tuy chưa được khoa học chứng minh nhưng nhiều trường hợp sau khi phẫu thuật cười hở lợi có cuộc sống và sự nghiệp tốt hơn. Điều này chưa chắc đã đúng, tuy nhiên điều chắc chắn là sau điều trị cười hở lợi bạn sẽ có nụ cười đẹp và tự tin hơn trong giao tiếp.

Mỗi quốc gia, dân tộc, tôn giáo lại có những quan điểm về thẩm mỹ, nhân tướng học khác nhau. Có người tin, người không tin vào nhân tướng học. Khi bạn tự tin là chính mình, tự tin vào khả năng, trí tuệ của bản thân thì hạnh phúc và thành công sẽ đến với bạn.

“Một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ” vì thế bạn hãy tự tin cười, tự tin vào chính bản thân mình. Nếu muốn sở hữu một nụ cười hoàn hảo, bạn có thể đến phòng khám nha đế thăm khám tình trạng cười hở lợi của mình để các bác sĩ đưa ra phương pháp điều trị phù hợp nhất với bạn. Chúc bạn có nụ cười rạng rỡ!