Răng hô cười hở lợi thì phải làm thế nào

Một cuộc trò chuyện có thể đưa bạn tới thành công, vinh hoa phú quý. Bạn dành được những điều đó từ kỹ năng thiên bẩm hay sự rèn luyện chăm chỉ của mình. Nhưng bất chợt nụ cười không mong muốn của bạn làm mất tất cả, răng hô cười hở lợi làm bạn mất thiện cảm từ phía khách hàng. Chỉ vì nó mà bạn chấp nhận mất đi mối làm ăn? Sau đây chúng tôi sẽ đưa ra cách giải quyết triệt để  vấn đề này cho bạn.

Răng hô cười hở lợi

Răng hô cười hở lợi

Răng hô cười hở lợi do đâu

Do xương hàm phát triển quá mạnh đôi khi vồng lên vùng dưới môi khiến lợi bị hở rất rộng mỗi khi cười. Đây là phương pháp phẫu  thuật khó, cần có bác sỹ có tay nghề cao mới có thể chữa trị hiệu quả.

Biện pháp chữa trị

Đối với trường hợp này bác sĩ sẽ can thiệp trực tiếp vào cấu trúc xương hàm để điều chỉnh lại sao cho khớp cắn của 2 hàm khớp với nhau. Răng hô cười hở lợi sẽ được khắc phục triệt để.

Quy trình phẫu thuật

Quy trình chữa răng hô cười hở lợi

Quy trình chữa răng hô cười hở lợi

Bước 1 : Kiểm tra sức khỏe, tư vấn về nguyên nhân hô hàm, phổ biến các phương pháp chữa trị.

Bước 2 : Tiêm gây mê tạo cho bệnh nhân cảm giác thoải mái, không phải chịu đau đớn trong suốt quá trình điều trị.

Bước 3 :  Tùy vào nguyên nhân răng hô cười hở lợi mà bác sỹ có cách khắc phục khác nhau :

Đối với trường hợp hô hàm trên :

Bác sĩ sẽ tiến hành nhổ hai răng số 4 và cắt gọt xương hàm trên, đẩy lùi xương hàm trên về sau.

Đối với trường hợp hô hàm dưới :

Bác sĩ sẽ cắt rời hàm dưới ,bỏ đoạn theo tỉ lệ đã đo từ trước sao cho cân xứng với hàm trên , đẩy lùi hàm dưới về sau sao cho răng hàm trên ở ngoài răng hàm dưới ở trong.

Đối với trường hợp hô cả hai hàm :

Bác sĩ sẽ nhổ các răng số 4 cả hàm trên và dưới. Sau đó cắt rời xương tiền đình hàm trên và khung xương hàm dưới đẩy lùi về sau theo tỷ lệ cân xứng.

Bước 4: Kiểm tra, làm sạch, khâu lại vết mổ. Sau khi hoàn tất quá trình mổ bệnh nhân được kê đơn thuốc, ăn chế độ ăn kiêng và đến khám đúng hẹn đảm bảo hiệu quả chữa răng hô cười hở lợi cao nhất.

Phẫu thuật ở đâu an toàn

Nha khoa Việt Úc

Phẫu thuật răng hô chữa cười hở lợi

Do đây là một phương pháp phẫu thuật khó nên cơ sở uy tín và bác sỹ có chuyên môn cao rất được coi trọng.

Nha khoa Việt Úc tự hào với đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm điều trị cười hở lợi và thẩm mỹ răng hàm mặt. Khắc phục cười hở lợi triệt để nhanh chóng đem lại cho bạn sự tự tin khi giao tiếp.

Cơ sở vật chất tiên tiến đạt chuẩn Châu Âu với nhiều phòng ban chuyên môn khác nhau đảm bảo chữa trị toàn diện hiệu quả cười hở lợi

Thời gian phẫu thuật nhanh ,không để lại sẹo ,biến chứng. Hỗ trợ tận tình cho khách hàng trước và sau khi chữa bệnh, lên kịch kiểm tra định kỳ thường xuyên.

Nếu bạn vẫn còn đang ngần ngại chọn lựa địa chỉ nào chữa cười hở lợi ở đâu tốt nhất hiện nay thì bạn đã tìm đúng nơi rồi đó !