Quy trình phẫu thuật cười hở lợi

Nụ cười nuôi dưỡng hạnh phúc trong gia đình, gây dựng thiện ý trong làm ăn.  Tuy nhiên, nếu nụ cười kém duyên thì sẽ làm giảm thiểu đi nhiều thẩm mỹ của khuôn mặt. Nhưng, không phải ai cũng may mắn sở hữu nụ cười duyên dáng như vậy. Cười hở lợi, chỉ có ai hiểu được nỗi khổ của những người đang chịu thiệt thòi vì nụ cười bị cho là “vô duyên” mới cảm thấy cuộc sống tối tăm đến dường nào. Hiện nay, với sự phát triển của khoa học, việc điều trị nụ cười hở lợi không còn khó khăn nữa.  Với một quy trình phẫu thuật cười hở lợi đạt chuẩn chắc chắn sẽ mang lại cho khách hàng một nụ cười duyên dáng “chết người”. Để bạn luôn tự tin trong cuộc sống, yêu cuộc sống và tràn đầy hạnh phúc.

Quy trình phẫu thuật cười hở lợi

Quy trình phẫu thuật cười hở lợi

Quy trình phẫu thuật cười hở lợi

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Trước hết,  khách hàng sẽ được bác sĩ trực tiếp thăm khám, kiểm tra, phân tích rõ tình trạng, mức độ cười hở lợi để tìm nguyên nhân dẫn đến tình trạng hở lợi và phương pháp áp dụng phù hợp.

Tùy vào từng nguyên nhân gây ra cười hở lợi mà sau khi thăm khám, bác sĩ sẽ đề ra một trong 2 phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ cười hở lợi sau:

– Nguyên nhân do cung lợi phát triển mạnh, vì thế biện pháp đưa ra là thực hiện cắt bỏ bớt phần lợi dư. Đây là một tiểu phẫu đơn giản, chỉ cần gây tê và có thể ra về ngay trong ngày.

– Nếu nguyên nhân là do phần xương hàm phát triển mạnh thì phải thực hiện phẫu thuật đẩy lùi hàm về vị trí cho cân xứng. Phương pháp này phức tạp hơn, cần phải gây mê và thực hiện tại bệnh viện.

Cười hở lợi khiến bạn e ngại, thiếu tự tin khi giao tiếp

Cười hở lợi khiến bạn e ngại, thiếu tự tin khi giao tiếp

Bước 2: Vệ sinh răng miệng thật sạch

Để đảm bảo sức khỏe cho khách hàng cũng như quá trình phẫu thuật diễn ra suôn sẻ, khách hàng sẽ được vệ sinh răng miệng sạch sẽ, cũng như sát trùng các dụng cụ y tế đúng chuẩn. Ngoài ra còn tiến hành làm các xét nghiệm sức khỏe để đảm bảo bạn đủ điều kiện tham gia phẫu thuật.

Bước 3: Gây tê vùng điều trị

Phẫu thuật chữa cười hở lợi là một tiểu phẫu nhỏ, bác sĩ sẽ gây tê nhẹ để khách hàng cảm thấy thoải mái trong suốt quá trình điều trị mà không gây bất kỳ một đau đớn nào.(Tác dụng có thể khác nhau tùy cơ địa mỗi người).

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

Dưới bàn tay khéo léo, tâm huyết của đội ngũ y bác sĩ, mỗi khách hàng với những tình trạng khác nhau sẽ được tiến hành với các phương phù hợp:

–   Với trường hợp viêm lợi phì đại cần phải điều chỉnh nha thì bác sĩ sẽ tiêm hoạt chất vào cơ kéo môi lên cao khi cười làm cho nụ cười thu hẹp theo chiều đứng.

–   Nếu nguyên nhân gây hở lợi là do cơ kéo thì bác sĩ sẽ cắt một phần nhóm cơ nâng môi trên giúp môi kéo sang hai bên và kéo nhẹ lên trên.

Hình ảnh khách sau khi phẫu thuật cười hở lợi

Hình ảnh khách sau khi phẫu thuật cười hở lợi

Phẫu thuật cười hở lợi có đau không

Phẫu thuật cười hở lợi sẽ không có bất kì đau đớn nào khi thực hiện bởi trước khi phẫu thuật bạn sẽ được vô cảm bằng cách gây tê hoặc gây mê nên quá trình diễn ra hoàn toàn êm dịu và thoải mái. Với công nghệ hiện đại và máy móc hỗ trợ tiên tiến sẽ hạn chế tối đa tình trạng thương tổn, xâm lấn giúp giảm đau, giảm sưng sau phẫu thuật. Đồng thời bác sĩ cũng sẽ cung cấp thuốc giảm đau để giúp quá trình hồi phục diễn ra một cách nhẹ nhàng. Phẫu thuật cười hở lợi hay chữa bệnh cười hở lợi  nếu được thực hiện ở phòng khám nha khoa y tín, thực hiện bởi bác sĩ có chuyên môn và tay nghề cao sẽ mang đến cho bạn hiệu quả cao nhất sau khi phẫu thuật.