Phương pháp điều chỉnh cười hở lợi nào hợp lý nhất

Ông cha ta có câu “Cái răng cái tóc là góc con người”, có thể thấy rằng răng đã được coi trọng từ xưa và thật tệ hại nếu những bộ phận xung quanh răng chúng ta kết hợp không ăn ý  với nhau. Cười hở lợi là điển hình của sự sai lệch đó. Vậy cười hở lợi là gì? Làm sao để chỉnh cười hở lợi? Tất cả sẽ có trong bài viết dưới đây.

Chỉnh cười hở lợi

Chỉnh cười hở lợi

Chỉnh cười hở lợi là thế nào?

Cười hở lợi là sự kết hợp không hài hòa giữa môi, lợi và răng. Khi ta cười răng được nhô ra kèm theo một phần lợi phô theo đáng kể (>3mm tính từ viền cổ răng của đến vành môi trên). Nó là nỗi ám ảnh của nhiều người nhất là phụ nữ vì nó ảnh hưởng đến mặt thẩm mỹ, làm cho họ cảm thấy tự ti khi giao tiếp và công việc đi xuống. Chỉnh cười hở lợi là áp dụng những biện pháp kỹ thuật tác dụng vào răng, lợi chúng ta giúp cho ta có nụ cười bình thường không phô trương lộ liễu.

Ảnh hưởng của cười hở lợi

Cười hở lợi ngoài ảnh hưởng về mặt thẩm mỹ còn liên quan đến mặt tướng số. Phụ nữ cười hở lợi được nhìn nhận với không ít cốt cách xấu :

1.Cười hở lợi được hiểu là người đó có tính không trung thực

2.Cười hở lợi đi kèm lợi thâm, miệng rộng có cái nhìn không nữ tính

3.Phụ nữ hở lợi thường hay có tính ghen

Các nguyên nhân dẫn đến cười hở lợi

1.Cười hở lợi do răng ngắn :

Răng có hình thể giải phẫu không tương xứng giữa chiều cao và chiều rộng của thân răng, răng ngắn khi cười môi kéo lên phần lợi sẽ bị lộ ra nhiều hơn.

2.Cười hở lợi do hô hàm :

Xương hàm trên có điều kiện phát triển quá tốt đôi khi vồng lên vùng dưới môi khiến lợi bị hở rất rộng mỗi khi cười.

3.Cười hở lợi do môi :

Trường lực cơ vòng môi quá lớn, môi nâng lên quá nhiều khi cười gây hở lợi.

Chỉnh cười hở lợi thế nào

Tùy vào bệnh nhân mà Bác sĩ nha khoa sẽ đưa ra các cách điều trị khác nhau. Chỉnh cười hở lợi là quá trình điều trị liên quan đến mặt thẩm mỹ, chúng tôi sở hữu những công nghệ tiên tiến và phương pháp phẫu thuật cười hở lợi an toàn, đạt chuẩn công nghệ Châu Âu mang lại nụ cười toàn diện cho bạn.

Chỉnh hở lợi mang ại nụ cười toàn diện

Chỉnh cười hở lợi mang lại nụ cười toàn diện

Phẫu thuật cười hở lợi không để lại sẹo, an toàn, không biến chứng, chăm sóc bệnh nhân chu đáo,nhiệt tình. Mức chi phí phẫu thuật cười hở lợi phù hợp nhất đối với từng đối tượng khách hàng.

Chỉnh cười hở lợi do răng ngắn :

Giải pháp điều trị tối ưu nhất là cắt lợi bằng laser. Bệnh nhân sẽ cảm thấy thoải mái trong suốt quá trình điều trị, không cảm nhận thấy sự đau đớn như các cách cắt lợi thông thường. Thời gian làm phẫu thuật rơi vào khoảng 15 phút 1 răng.

Chỉnh cười hở lợi do hô hàm :

Giải pháp điều trị cho trường hợp này là chỉnh nha -niềng răng . Bệnh nhân sẽ được gắn niềng răng để đưa răng về đúng theo trật tự nhất định . Thời gian niềng răng và điều trị mất khoảng 1-2 năm.

Chỉnh cười  hở lợi do môi :

Giải pháp điều trị là làm yếu cơ nâng môi trên bằng botox hoặc cắt cơ nâng môi trên.

Qua những chia sẻ ngắn trên, hy vọng đã giúp bạn hiểu về cách chỉnh cười hở lợi. Nếu còn bất kí thắc mắc nào, đừng ngần ngại gọi theo Hotline 09.456.9999.0 để được tư vấn và giải đáp miễn phí. Chúc bạn sớm điều trị cười hở lợi thành công để lấy lại sự tự tin cho mình.