Phụ nữ cười hở lợi sướng hay khổ

Cười hở lợi là khi cười khoảng cách  phần lợi từ cổ răng đến vành môi trên vượt quá 3mm, gây mất thẩm mỹ, kém duyên. Mặc dù không phải là một loại bệnh lý, nhưng đây là khuyết điểm dễ ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày. Người cười hở lợi thường hay tự ti, e ngại trong giao tiếp. Đặc biệt đối với phụ nữ, người bị cười hở lợi thường không được đánh giá tốt. Vậy sự thật thì phụ nữ cười hở lợi sướng hay khổ hãy cùng xem số phận và cuộc đời của người phụ nữ có tướng cười hở lợi như thế nào nhé.

Phụ nữ cười hở lợi sướng hay khổ

Phụ nữ cười hở lợi sướng hay khổ

Phụ nữ cười hở lợi sướng hay khổ

Quan niệm của người Á Đông rắt khắt khe khi đánh giá ngoại hình của người phụ nữ, nhất là khi cưới vợ cho con trai. Bởi theo nhìn nhận của họ hầu hết các khuyết điểm trên khuôn mặt như nốt ruồi giọt lệ, gò má cao, mắt xếch,… đều có ảnh hưởng đến công danh sự nghiệp, tiền tài vật chất của người chồng sau này.Đặc biệt, người cười hở lợi được xem là điềm xấu bởi những lí do:

  • Phụ nữ cười  hở lợi trong tướng số được xem là người có tính nết không trung thực, không thành thật, hay gian dối, do đó người khác cần đề phòng để tránh bị lừa
  • Phụ nữ cười hở lợi xem tướng còn bị xem là thiếu nữ tính và không được nam giới đánh giá cao, được cho là hay ghen tuông nên khó kiếm chồng, đanh đá và không tốt cho công danh sự nghiệp của người chồng.
  • Người có khiếm khuyết cười hở lợi còn được xem là kém may mắn, hay gặp nhiều tai ương điềm xấu, vận mệnh lận đận cả đời, công việc ít suôn sẻ.

Nhìn chung, người cười hở lợi trong tướng số không được đánh giá cao. Do đó, con gái khi đã khá lớn tuổi vẫn còn lận đận tình duyên bởi bạn trai hoặc gia đình người yêu không tin tưởng, lạnh nhạt. Cũng vì những quan điểm về cười hở lợi sướng hay khổ mà mất nhiều cơ hội trong công việc và cuộc sống.

Làm thế nào để khắc phục cười hở lợi

Hiện nay, có khá nhiều phương pháp chữa nụ cười hở lợi để bạn lựa chọn nhằm cải thiện những quan điểm không hay về cười hở lợi trong tương số

Với sự phát triển của y khoa hiện đại, phẫu thuật chữa cười hở lợi là biện pháp tối ưu nhất trong việc điều trị cười hở lợi, giúp xóa tan định kiến về cười hở lợi trong tướng số và số mệnh của mình. Vì lý do đó, phẫu thuật chữa cười hở lợi đang ngày càng được nhiều người tin tưởng lựa chọn để điều trị hiệu quả tình trạng bản thân.

Phẫu thuật chữa cười hở lợi giúp bạn tự tin và có nụ cười duyên dáng hơn

Phẫu thuật chữa cười hở lợi giúp bạn tự tin và có nụ cười duyên dáng hơn

Phẫu thuật thẩm mỹ cười hở lợi là phương pháp di chuyển xương hay cắt bớt niêm mạc di động lợi, di chuyển thẳng hoặc giảm trương lực cơ nâng môi trên, mang lại nụ cười hoàn hảo với đường cười cách nướu răng khoảng 2mm. Phẫu thuật cười hở lợi có những ưu điểm nổi trội sau:

Hiệu quả thẩm mỹ cao với nụ cười xinh, không còn lợi hở, không để lại sẹo khi lành thương.

 Giúp bạn không còn tâm lý tự ti do cười hở lợi gây ra chỉ trong một lần phẫu thuật duy nhất.

 Ngăn chặn một số bệnh lý răng miệng khi mắc phải khuyết điểm cười hở lợi.

Thực hiện nhanh chóng, an toàn, không gây đau đớn hay khó chịu, không ảnh hưởng đến răng.

Với những thông tin trên hy vọng có thể giúp bạn yên tâm và tự tin hơn trong việc quyết đinh lựa chọn phương pháp phẫu thuật chữa cười hở lợi. Xóa bỏ được những định kiến không hay về tình trạng của mình. Cũng như có được nụ cười thoải mái, duyên dáng. Giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống cũng như trong giao tiếp. Nếu bạn cần tư vấn trực tiếp, hãy gọi đến số Hotline:09 456 9999 0 của nha khoa Việt Úc để được tư vấn cụ thể!