Phụ nữ cười hở lợi có tướng số như nào? xấu hay tốt

Từ xa xưa dân gian đã quan niệm đàn ông miệng rộng thì sang, đàn bà miệng rộng tan hoang cửa nhà. Những người phụ nữ cười hở lợi bị cho là rất khó hòa hợp trong chuyện gia đình, hay cãi vã, lục đục. Vậy chúng ta hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về cười hở lợi và tướng sốcủa một người phụ nữ cười hở lợi.

Nụ cười hở lợi khiến bạn tự ti trong giao tiếp

Nụ cười hở lợi khiến bạn tự ti trong giao tiếp

Cười hở lợi có thể xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau như: do bẩm sinh răng bị hô, do biến chứng tác dụng phụ của một số thuốc chữa bệnh, do cấu trúc xương ổ răng dầy khiến khi cười môi sẽ bị đẩy lên cao gây hở lợi hoặc do môi trên dị tật khi cười môi bị kéo lên cao.

Phẫu thuật cười hở lợi để có nụ cười đẹp hơn

Phẫu thuật cười hở lợi để có nụ cười đẹp hơn

Phụ nữ cười hở lợi là không có “duyên”

Trước hết một người phụ nữ cười hở lợi là mất thẩm mỹ. Về tướng số người ta thường quan niệm người cười hở lợi tính nết không trung thực. Một số người không những cười hở lợi mà lợi lại thâm, môi mỏng, miệng rộng, cười lại không cân bị quan niệm là không nữ tính, mang cốt cách hình khắc. Phụ nữ cười hở lợi cũng bị cho là có tướng hay ghen.

Xem thêm: Địa chỉ phẫu thuật cười hở lợi ở đâu tốt tại Hà Nội?

Nụ cười trở nên đẹp hơn sau khi được phẫu thuật cười hở lợi

Nụ cười trở nên đẹp hơn sau khi được phẫu thuật cười hở lợi

Phụ nữ cười hở lợi chữa như thế nào?

Chính vì nụ cười hở lợi làm mất thẩm mỹ, khiến bạn mất tự tin trong giao tiếp, đôi khi bị những người khác đánh giá không tốt do những quan niệm về tướng số nên nhiều người đã lựa chọn chữa cười hở lợi để có được nụ cười đẹp, mang lại sự tự tin và thành công. Phụ nữ cười hở lợi có 2 phương pháp chữa trị là chữa cười hở lợi không phẫu thuật hoặc phẫu thuật để chữa trị dứt điểm.

Quan niệm về tướng số tuy đến nay vẫn chưa có cơ sở khoa học nào để chứng minh nhưng vẫn luôn tồn tại trong xã hội. Phụ nữ cười hở lợi chưa chắc đã xấu, tuy nhiên điều này đôi khi làm cản trở sự thành công của họ, do tự ti trong giao tiếp.