Phẫu thuật cười hở lợi tái tạo nụ cười hoàn mỹ

Khi mắc khuyết điểm cười hở lợi thì nụ cười mất đi sự duyên dáng, theo đó là mất đi sự tự tin của bạn. Phẫu thuật cười hở lợi là phương pháp hiệu quả lâu dài, tái tạo nụ cười thẩm mỹ cho bạn, xóa tan mặc cảm tự ti khi giao tiếp với người xung quanh.

Tham khảo thêm: Răng hô cười hở lợi thì phải làm thế nào?

Phân loại các nguyên nhân cười hở lợi

Dựa theo các nguyên nhân cười hở lợi mà có phương pháp phẫu thuật đem lại hiệu quả điều trị cao. Có các dạng cơ bản sau:

Kết quả hình ảnh cho icon dấu tích xanh Do hình thể răng: Thân răng ngắn, không cân đối với độ dài của lợi.

Kết quả hình ảnh cho icon dấu tích xanhCười hở lợi do nguyên nhân lợi: Lợi phì đại, phát triển bao trùm thân răng.

Kết quả hình ảnh cho icon dấu tích xanh Do xương hàm: Xương hàm phát triển, hàm hô cũng là nguyên nhân gây cười hở lợi.

Kết quả hình ảnh cho icon dấu tích xanh Cơ vành môi: Trương lực kéo môi trên quá lớn, kéo môi lên cao khi cười phần lợi không được che.

Nguyên nhân cười hở lợi là gì?

Nguyên nhân cười hở lợi là gì?

Phẫu thuật cười hở lợi có những ưu điểm vượt trội gì?

Khi nhắc đến phẫu thuật, bất kì ai cũng đều lo lắng và băn khoăn: Có biến chứng, có đau và nguy hiểm không? Nhưng bạn đừng quá lo lắng với những ưu điểm vượt trội sau đây, phẫu thuật cười hở lợi là giải pháp hoàn hảo để khắc phục cười hở lợi.

Kết quả hình ảnh cho icon dấu tích xanh Triệt để: Phẫu thuật tác động đến các mô mềm hoặc cứng là các nguyên nhân cười hở lợi nên giải quyết triệt để tình trạng trên. Bệnh nhân có nụ cười duyên dáng, như ý chỉ sau một lần phẫu thuật.

Kết quả hình ảnh cho icon dấu tích xanh Hiệu quả duy trì trọn đời: Sau phẫu thuật, hiệu quả được duy trì vĩnh viễn, bạn hoàn toàn không phải can thiệp thêm các biện pháp điều trì khác.

Kết quả hình ảnh cho icon dấu tích xanh Thời gian liền thương, hồi phục nhanh: Bắt đầu quá trình phẫu thuật, bạn được tiêm thuốc tê nên sẽ không cảm thấy đau đớn hoặc bất kì khó chịu nào. Bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, các đường khâu cẩn thận, chính xác không ảnh hưởng đến các mô xung quanh nên việc liền thương nhanh chóng.

Kết quả hình ảnh cho icon dấu tích xanh An toàn, không để lại sẹo, không biến chứng: Các đường cắt được thực hiện cắt chìm nên không để lại sẹo. Phẫu thuật cười hở lợi chỉ là một tiểu phẫu trong nha khoa nên bạn hoàn toàn yên tâm sẽ không có bất kì biến chứng gì xảy ra. Quy trình cũng như bác sĩ phẫu thuật tại Nha khoa Việt Úc đảm bảo đúng kĩ thuật, không xâm lấn nên an toàn và không xảy ra biến chứng.

Có thể bạn quan tâm: Chữa cười hở lợi không phẫu thuật có hiệu quả không?

Hình ảnh bệnh nhân chữa cười hở lợi tại nha khoa Việt Úc

Lưu ý: Hiệu quả phẫu thuật tùy thuộc vào từng bệnh nhân.

Bệnh nhân trước và sau phẫu thuật cười hở lợi

Bệnh nhân Hoàng Lan sau phẫu thuật cười hở lợi

 

Bệnh nhân trước và sau phẫu thuật cười hở lợi

Bệnh nhân Nguyễn Hiên Thu trước và sau phẫu thuật cười hở lợi

 

Bệnh nhân trước và sau phẫu thuật cười hở lợi

Bệnh nhân trước và sau phẫu thuật cười hở lợi

 

Tại sao nên phẫu thuật cười hở lợi tại Nha khoa Việt Úc?

Kết quả hình ảnh cho icon dấu tích xanh Trình độ bác sĩ cao, giàu kinh nghiệm

Phẫu thuật cười hở lợi đòi hỏi bác sĩ thực hiện có trình độ cao, nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề vũng mới đảo bảo an toàn và hiệu quả thẩm mỹ. Bác sĩ tại nha khoa Việt Úc đều tốt nhiệp trường đại học Y Hà Nội, có nhiều năm tu nghiệp nước ngoài tích lũy kinh nghiệm. Ths.Bs Nguyễn Mạnh Phú đã thực hiện thành công hàng ngàn ca phẫu thuật cười hở lợi đem lại sự tự tin cho bệnh nhân.

Kết quả hình ảnh cho icon dấu tích xanh Trang thiết bị hiện đại: Máy móc, trang thiết bị hiện đại hàng đầu, được nhập khẩu từ nước ngoài phục vụ hiệu quả cho điều trị khám chữa bệnh tại nha khoa.

Kết quả hình ảnh cho icon dấu tích xanh Vô trùng tuyệt đối: Tất cả các phẫu thuật được thực hiện trong điều kiện phòng vô trùng, đảm bảo từ dụng cụ đến phòng, ghế và việc vệ sinh răng miệng cho bạn.

Kết quả hình ảnh cho icon dấu tích xanh Quy trình phẫu thuật cười hở lợi chuẩn quốc tế: Các bước trong quy trình phẫu thuật đạt chuẩn quốc tế, tuân thủ nghiêm ngặt các khâu thực hiện.

Quy trình điều trị cười hở lợi

Kết quả hình ảnh cho icon dấu tích xanh Tham khám, tư vấn xác định nguyên nhân cười hở lợi.

Kết quả hình ảnh cho icon dấu tích xanh Vệ sinh khoang miệng

Kết quả hình ảnh cho icon dấu tích xanh Tiến hành phẫu thuật

Kết quả hình ảnh cho icon dấu tích xanh Hoàn tất phẫu thuật và hướng dẫn bệnh nhân chăm sóc, ăn uống sau phẫu thuật.

Phẫu thuật cười hở lợi giá bao nhiêu?

Bạn muốn khắc phục khuyết điểm cười hở lợi để lấy lại sự tự tin cho mình. Nhưng chi phí phẫu thuật cười hở lợi giá bao nhiêu là vấn đề khiến bạn lo lắng.

Tên Dịch Vụ Chi Phí (VND)
Phẫu thuật cười hở lợi bằng Laser và máy Piazotome 20.000.000
Điều trị cười hở lợi do quá phát xương hàm trên Liên Hệ
Điều trị cười hở lợi do răng chồi răng hàm trên bằng chỉnh nha Liên Hệ
Điều trị nguyên nhân cười hở lợi do cường cơ nâng môi trên Liên Hệ

Tham khảo thêm: Con gái cười hở lợi theo tướng số có tốt không?

Phẫu thuật cười hở lợi là giải pháp mang lại hiệu quả cao giải quyết triệt để cười hở lợi. Với những trường hợp cụ thể, bạn nên đến trực tiếp nha khoa để được tư vấn và thăm khám, đưa ra phác đồ điều trị thích hợp. Đừng ngần ngại gọi ngay Hotline 09.456.9999.0 để được giải đáp thắc mắc và đặt lịch khám.