Phẫu thuật cười hở lợi nhanh chóng chỉ trong một nốt nhạc

Chúng ta thường chú ý đến tạo hình cho răng hô, vẩu, móm mà quên đi khuyết điểm cười bị hở lợi. Mặc dù khuyết điểm này không ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn nhưng nó ảnh hưởng nghiêm trọng đến thẩm mỹ khuôn mặt khi cười. Bên cạnh đó, theo quan niệm về cười hở lợi trong tướng số thì còn mang những ý nghĩa không mấy tốt đẹp.

Bạn đã hiểu về cười hở lợi?

Cười hở lợi là khi cười phần lợi bị lộ ra trên 3mm tính từ chân răng đến vành môi trên. Khuyết điểm này khiến nụ cười mất đi sự duyên dáng và tạo ấn tượng xấu với người đối diện khi giao tiếp.

Nguyên nhân nào khiến nụ cười của bạn bị hở lợi? Cơ kéo môi trên cao, thân răng ngắn, lợi quá phát triển, xương ổ răng dầy là 4 nguyên nhân chính gây ra cười hở lợi cho bạn. Tùy theo từng nguyên nhân, bác sĩ có giải pháp khắc phục đem lại hiệu quả điều trị cao nhất.

Nguyên nhân cười hở lợi

Nguyên nhân cười hở lợi là gì?

Cười hở lợi có những phương pháp điều trị nào?

+ Nếu chỉ là sự phát triển của lợi thì cắt lợi đơn thuần sẽ giải quyết được tình trạng của bạn.

+ Giảm lực kéo cơ môi trên bằng phẫu thuật hoặc tiêm hoạt chất Botox.

+ Làm dài thân răng khi  thân răng ngắn, răng phát triển không hoàn toàn.

+ Cắt lợi kết hợp mài xương ổ răng khi nguyên nhân do xương ổ răng dày.

Có thể bạn quan tâm: Phẫu thuật cười hở lợi có nguy hiểm không?

Cách chăm sóc sau phẫu thuật cười hở lợi?

Phẫu thuật cười hở lợi khá an toàn và ít gây biến chứng. Bạn chỉ sưng đau 1 – 2 ngày đầu,thời gian lành hẳn viết thương là 1 tuần tùy theo cơ địa từng người. Việc chăm sóc răng miệng cũng vô cùng đơn giản, bạn chải răng nhẹ nhàng, giữ vệ sinh răng miệng, tuân thủ lời khuyên của bác sĩ.

Bệnh nhân trước và sau phẫu thuật cười hở lợi

Bệnh nhân trước và sau phẫu thuật cười hở lợi

Phẫu thuật cười hở lợi ở đâu uy tín?

Với công nghệ hiện đại và đội ngũ y bác sĩ giỏi có nhiều năm kinh nghiệm thì bạn đừng quá lo lắng khi chữa cười hở lợi ở nha khoa Việt Úc. Chúng tôi luôn đặt sức khỏe và lợi ích của khách hàng làm phương châm làm việc. Phẫu thuật được thực hiện bởi Ths.Bs Nguyễn Mạnh Phú hiện đang là giảng viên khoa răng hàm mặt đại học Y Hà Nội, có nhiều năm học tập, tu nghiệp tích lũy kinh nghiệm ở nước ngoài. Hãy đến ngay nha khoa Việt Úc để được thăm khám và tư vấn miễn phí. Gọi ngay Hotline 09.456.9999.0 đặt lịch và được hỗ trợ tốt nhất.

Top blogs