Phẫu thuật cười hở lợi giải quyết triệt để tình trạng cười hở lợi

Cười hở lợi là một khuyết điểm rất thường gặp, nó không phải là bệnh lý gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn nhưng làm mất đi tính thẩm mỹ khi cười của bạn. Điều này làm bạn mất tự tin khi giao tiếp, luôn hạn chế cười và khi cười lấy tay che miệng. Phẫu thuật cười hở lợi là phương pháp khắc phục cười hở lợi đem lại hiệu quả cao và vĩnh viễn. Phẫu thuật cười hở lợi như thế nào để mang lại hiệu quả cao là điều bạn đang tìm hiểu?

Cười hở lợi là gì?

Cười hở lợi là khi cười để lộ ra phần lợi nhiều trên 3mm kể từ chân răng đến vành môi trên thì được gọi là cười hở lợi. Tình trạng cười hở lợi không phải là bệnh lí ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn, nhưng nó làm mất đi vẻ thẩm mỹ khi cười. Từ đó, bạn mất tự tin khi giao tiếp, luôn hạn chế cười và cười phải lấy tay che miệng để mọi người không nhìn thấy khuyết điểm của bạn.

Phẫu thuật cười hở lợi

Phẫu thuật cười hở lợi

Bốn nguyên nhân cười hở lợi

Có nhiều nguyên nhân gây ra cười hở lợi, phổ biến là 4 nguyên nhân sau:

+ Thân răng ngắn, răng không phát triển hoàn toàn. Để khắc phục bác sĩ tiến hành làm dài thân răng.

+ Lợi quá phát triển bao chùm lên thân răng. Giải pháp đạt ra là phẫu thuật cắt bớt phần lợi dư thừa.

+ Xương hàm phát triển, răng hô vẩu. Bác sĩ sẽ phẫu thuật gọt xương hàm, hoặc niềng răng nếu trường hợp răng hô vẩu.

+ Cơ kéo môi trên ngắn. Phương pháp tiêm botox làm giảm trương lực kéo cơ môi trên đang là phương pháp được nhiều người ưa chuộng.

Bạn đang quan tâm: Phẫu thuật cười hở lợi ở đâu tốt và hiệu quả cao?

Phẫu thuật cười hở lợi như thế nào?

Một nụ cười đẹp là sự kết hợp hài hòa giữa 3 yếu tố: Răng, môi, lợi. Nếu phần lợi khi cười để lộ ra trên 3mm kể từ chân răng đến vành môi thì nụ cười đó được coi là cười hở lợi. Cười hở lợi không phải là bệnh lý gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn nhưng nó làm mất đi thẩm mỹ của nụ cười, làm nụ cười kém xinh.

Phẫu thuật cười hở lợi là phương pháp khắc phục triệt để cười hở lợi chỉ sau một lần điều trị duy nhất. Thực hiện phẫu thuật cười hở lợi như thế nào? Tiến hành điều trị các bác sĩ sẽ di chuyển xương hàm hoặc cắt bớt phần lợi trùm lên thân răng, di chuyển thẳng hoặc làm giảm trương lực cơ nâng môi trên tùy theo từng trường hợp cụ thể. Đây là một kĩ thuật khó, phẫu thuật cười hở lợi cần được thực hiện bởi các bác sĩ có kinh nghiệm và chuyên môn cao.

Bệnh nhân trước và sau phẫu thuật cười hở lợi

Bệnh nhân trước và sau phẫu thuật cười hở lợi

Phẫu thuật cười hở lợi có nguy hiểm không? Phẫu thuật cười hở lợi ở đâu tốt? Khi nói đến phẫu thuật bạn thường lo lắng sẽ đau và nguy hiểm. Điều này làm bạn ngần ngại khi phẫu thuật cười hở lợi. Bạn đừng quá lo lắng, trang thiết bị tiên tiến và bác sĩ tay nghề cao thì việc phẫu thuật vô cùng nhanh chóng và an toàn, không để lại sẹo. Kết quả chỉ sau 30 phút bạn sẽ thực hiện xong quá trình phẫu thuật.

Hy vọng với những chia sẻ trên, bạn đã hiểu thêm về phẫu thuật cười hở lợi. Nếu còn bất kì thắc mắc nào liên quan đến cười hở lợi thì đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi theo Hotline 09.456.9999.0 để được tư vấn, giải đáp miễn phí.