Phẫu thuật cười hở lợi có đau không?

Nụ cười của bạn bị hở lợi, điều này làm bạn mất tự tin trong giao tiếp và thường bị bạn bè chọc ghẹo vì nụ cười hở lợi của mình. Làm sao để khắc phục cười hở lợi, phương pháp phẫu thuật cười hở lợi có giải quyết được triệt để tình trạng cười hở lợi? Phẫu thuật cười hở lợi có chảy máu, có đau không, có nguy hiểm không là hàng loạt những câu hỏi khiến bạn băn khoăn khi tiến hành quá trình khắc phục cười hở lợi của mình.

Thế nào là phẫu thuật cười hở lợi?

Cười hở lợi là khuyết điểm rất thường gặp của nụ cười. Khi cười phần lợi lộ ra nhiều trên 3mm kể từ chân răng đến vành môi trên làm mất đi sự hài hòa với răng và môi. Đây không phải bệnh lý làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn nhưng về mặt thẩm mỹ thì nó gây ảnh hưởng nghiêm trọng. Hiện nay, cùng sự tiến bộ của y học hiện đại, nhiều phương pháp chữa cười hở lợi đem lại hiệu quả điều trị cao. Và phẫu thuật cười hở lợi là phương pháp giải quyết triệt cười hở lợi chỉ sau một lần phẫu thuật duy nhất.

Khi các nguyên nhân cười hở lợi do lợi, thân răng ngắn, xương hàm thì sẽ được bác sĩ chỉ định phẫu thuật cười hở lợi. Phần lợi được thừa được cắt bằng layer nên hoàn toàn không đau, không gây chảy máu khi cắt lợi. Ngoài ra, tính thẩm mỹ khi cắt lợi bằng layer được đảm bảo tuyệt đối. Tại nha khoa Việt Úc, chúng tôi có thêm kĩ thuật mài một lớp mỏng cổ xương răng làm mịn và tránh tái phát, lợi thừa không còn khả năng bám bò trở lại. Vì thế, cười hở lợi được khắc phục triệt để. Đây là kĩ thuật khó, và không phải bác sĩ nào cũng có thể thực hiện được. Sau khi phẫu thuật cắt bỏ lợi được hoàn tất, khâu tiếp theo cũng vô cũng quan trọng là tạo tính thẩm mỹ cho đường viền lợi sao cho hài hòa với răng và môi.

Phẫu thuật cười hở lợi

Phẫu thuật cười hở lợi

Phẫu thuật cười hở lợi có đau không?

Tại nha khoa Việt Úc, chúng tôi có đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệp cùng trang thiết bị hiện đại, nên bạn hoàn toàn yên tâm phẫu thuật cười hở lợi không chảy máu, không đau và không nguy hiểm. Chỉ sau một lần phẫu thuật kéo dài khoảng 90 phút, nụ cười duyên dáng được lấy lại. Hãy đến ngay nha khoa Việt Úc để được các bác sĩ khám và tư vấn miễn phí cho tình trạng cười hở lợi của bạn. Chi phí phẫu thuật cười hở lợi vô cùng hợp lý với khả năng kinh tế của từng bệnh nhân. Đừng để nụ cười làm mất đi sự tự tin và đánh mất nhiều cơ hội trong cuộc sống của bạn.

Bệnh nhân trước và sau phẫu thuật cười hở lợi

Bệnh nhân trước và sau phẫu thuật cười hở lợi

Ai trong chúng ta sinh ra đều có mong muốn được sở hữu ngoại hình đẹp nhưng bạn đừng quá lo lắng vì nụ cười hở lợi của mình. Các bác sĩ tại địa chỉ phòng khám nha khoa uy tín sẽ thăm khám và điều trị cười hở lợi cho bạn. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào vui lòng liên hệ Hotline 09.456.9999.0 để được tư vấn  và giải đáp miễn phí.