Niềng răng chữa cười hở lợi có được không

Có rất nhiều biện pháp chữa cười hở lợi khác nhau như cắt nướu, cắt lợi, phẫu thuật chỉnh nha,..và không thể không kể đến niềng răng. Niềng răng là biện pháp hữu hiệu không gây cảm cảm giác đau đớn cho người bệnh chi phí cũng thấp hơn so với làm phẫu thuật. Tuy nhiên câu hỏi được đặt ra nhiều nhất là “Niềng răng chữa cười hở lợi có hiệu quả hay không?”

Để trả lời câu hỏi này các bạn hãy đọc bài viết sau :

Niềng răng chữa cười hở lợi là gì?

Chỉnh nha chữa cười hở lợi

Niềng răng chữa cười hở lợi

Niềng răng chữa cười hở lợi là quá trình niềng răng bằng các khi cụ chỉnh răng  nhằm khắc phục tình trạng nướu răng lộ ra ngoài quá nhiều gây mất thẩm mỹ, đưa răng về đúng trật tự của nó .

Niềng răng chữa cười hở lợi có hiệu quả không?

Niềng răng là phương pháp chỉnh hình răng bằng cách sử dụng các khí cụ chỉnh nha gắn lên răng, nó sẽ tạo lực để giữ, đẩy răng sao cho đúng khuôn mẫu, trật tự.

Hở lợi là hiện tượng nhìn thấy khi môi kéo lên cao răng nhô ra kéo thêm 1 diện tích lớn lợi bị phô trương. Hở lợi do nhiều nguyên nhân do răng, do xương hàm hoặc do lợi.

Qua đây ta có thể thấy niềng răng chữa hở lợi chỉ hiệu quả với những trường hợp hở lợi do răng còn các trường hợp khác không có tác dụng.

Những điểm nổi bật trong niềng răng chữa cười hở lợi

  • Không bị hở lợi trở lại
  • Hiệu quả trọn đời
  • Không phải động chạm đến răng như cắt ,mài

Quá trình niềng răng chữa cười hở lợi

Bác sỹ sẽ gắn dây cung và mắc cài cố định nên răng để tạo lực kéo răng, đồng thời gắn cố định 2 vít ở xương hàm trên và dùng dây thun nối giữa 2 vít này với 2 mắc cài ở răng nanh để kéo răng. 

Chi phí niềng răng chữa cười hở lợi

Chi phí phẫu thuật cười hở lợi thực hiện niềng năng khá cao nhưng so với phẫu thuật chữa cười hở lợi thì nó rẻ hơn rất nhiều . Đây là một lựa chọn hoàn hảo cho những ai chỉ bị cười hở lợi ở mức độ nhẹ.

Nơi niềng răng chữa hở lợi uy tín

Yếu tố nào quyết định thành công ca phẫu thuật cười hở lợi

Yếu tố nào quyết định thành công ca phẫu thuật cười hở lợi

Nha khoa Việt Úc tự hào với những trang bị cơ sở vật chất tiên tiến đạt chuẩn Châu Âu. Đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong việc điều trị cười hở lợi. Đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn miễn phí các phương pháp chữa trị và đưa ra phương pháp hiệu quả nhất . Thời gian phẫu thuật nhanh chỉ diễn ra trong vòng 60 phút .

Các cách điều trị khác ngoài niềng răng

  • Phẫu thuật cắt lợi phì đại
  • Chỉnh cơ thắng môi, giảm trương lực co co thắng môi
  • Phẫu thuật cắt xương hàm
  • Phẫu thuật mài xương ổ răng
  • Phương pháp tiêm botox chữa cười hở lợi