Những rủi ro có thể xảy ra khi phẫu thuật cười hở lợi

Cười hở lợi là khi cười phần lợi lộ ra quá nhiều (trên 3mm kể từ chân răng đến vành môi trên) làm mất đi sự hài hòa với 2 yếu tố: Răng, môi. Nó không phải bệnh lý làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn nhưng thẩm mỹ nụ cười ảnh hưởng nghiêm trọng. Vì thế, bạn muốn phẫu thuật cười hở lợi nhưng đang lo lắng những rủi ro có thể xảy ra khi tiến hành phẫu thuật cười hở lợi.

Nhiễm trùng sau phẫu thuật cười hở lợi

Khi tiến hành phẫu thuật cười hở lợi, phần lợi và xương ổ răng có sự tác động của dao kéo và để lại vết thương sau phẫu thuật. Nếu vết thương không được chăm sóc và vệ sinh răng miệng đúng cách sẽ là ổ để vi khuẩn phát triền gây ra tình trạng nhiễm trùng vết thương không mong muốn. Những biến chứng rất nguy hiểm có thể xảy ra. Vì thế, bạn cần chú ý đặc biệt khi chăm sóc vết thương và uống thuốc theo chỉ dẫn của bác sĩ.

Xem thêm: Chữa cười hở lợi bao nhiêu tiền là hợp lí?

Để lại sẹo khi phẫu thuật cười hở lợi

Sau phẫu thuật cười hở lợi, các bác sĩ tiến hành khâu phần lợi bằng chỉ nha khoa tự tiêu. Nếu bạn không lựa chọn phòng nha uy tín và bác sĩ có chuyên môn cao để thực hiện phẫu thuật thì vết khâu lợi nhiều khả năng sẽ để lại sẹo. Nên địa chỉ phẫu thuật cười hở lợi là yếu tố quan trọng hàng đầu khi bạn quyết định khắc phục cười hở lợi.

Phẫu thuật cười hở lợi

Những rủi ro khi phẫu thuật cười hở lợi

Mất quá nhiều thời gian để nghỉ dưỡng

Thời gian cho một ca phẫu thuật cười hở lợi mất khoảng 30 phút. Bạn có thể rời phòng phẫu thuật để về nhà nghỉ dưỡng. Nhưng nếu sức khỏe của bạn không đảm bảo thì sẽ tốn khá nhiều thời gian cho quá trình bình phục. Hết thuốc tê, cảm giác khá đau, bạn sẽ không ăn uống được nhiều và đặc biệt sẽ không dám ngắm nhìn mình trong gương. Cuộc sống, công việc, học tập của bạn sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng. Lời khuyên cho bạn là trước khi quyết định phẫu thuật cười hở lợi cần chuẩn bị sức khỏe tốt và sắp xếp công việc ổn thỏa.

Kết quả phẫu thuật cười hở lợi không như mong muốn của bạn

Đừng vội vàng đạt niềm tin vào địa chỉ phòng khám nha khoa nào mà chưa có sự tìm hiểu kĩ càng. Vì chi phí phẫu thuật cười hở lợi rẻ hay bất kì lí do nào mà lựa chọn nơi điều trị cười hở lợi không uy tín thì rất có thể sau phẫu thuật cười hở lợi kết quả điều trị không như mong muốn. Tình trạng cười hở lợi không được giải quyết triệt để. Ngoài ra, có thể xảy ra biến chứng khác gây ảnh hưởng đến sức khỏe và thẩm mỹ của bạn.

Kết quả sau phẫu thuật cười hở lợi

Kết quả sau phẫu thuật cười hở lợi

Phẫu thuật cười hở lợi là kĩ thuật khó, cần được thực hiện bởi các bác sĩ có chuyên môn và tay nghề cao. Nha khoa Việt Úc tự hào là địa chỉ điều trị cười hở lợi hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ y, bác sĩ tận tình, chuyên môn cao sẽ khám và tư vấn miễn phí cho bạn. Nếu còn bất kì thắc mắc nào, đừng ngần ngại gọi Hotline 09.456.9999.0 để được giải đáp miễn phí.