Mỹ nhân nào sở hữu nụ cười hở lợi mà vẫn rạng rỡ ngời ngời

Bạn sở hữu nụ cười hở lợi, và bạn luôn tự ti về khuyết điểm đó. Thế nhưng, những mỹ nhân showbiz này cười hở lợi vẫn khiến người đối diện ấn tượng “điêu đứng” và không kém phần duyên dáng.

Nụ cười chính là “vũ khí” lợi hại giúp ghi điểm với người đối diện “hạ gục” trái tim người hâm mộ của các người đẹp showbiz. Nhưng, không phải mỹ nhân nào cũng được trời phú cho vẻ đẹp hoàn hảo từ vóc dáng đến nụ cười. Từ xa xưa, ông cha ta đã có quan niệm không tốt về cười hở lợi, và khi cười nó còn khiến nụ cười của bạn kém duyên. Tuy nhiên, bạn sẽ thay đổi cách nhìn của mình khi ngắm nhìn những mỹ nhân này. Bời dù ngay khi cười bị hở lợi, họ vẫn luôn tự tin và tỏa sáng, và đây còn là nét đặc biệt khiến người hâm mộ không thể nào quên.

Hoa hậu Thu Thảo cười hở lợi

Được mệnh danh là “thần tiên tỉ tỉ” nhưng hoa hậu Đặng Thu Thảo cũng mắc khuyết điểm cười hở lợi.

Tăng Thanh Hà cười hở lợi

“Ngoc nữ” Tăng Thanh Hà có nụ cười không hoàn hảo nhưng vẫn toát lên sự tự tin và quý phái.

Boxing Khả Ngân

Boxing luôn được nhắc đến bởi nụ cười tự tin và rạng rỡ.

Đinh Ngọc Diêp cười hở lợi

Mặc dù cười hở lợi nhưng Đinh Ngọc Diệp vẫn nổi tiếng là mỹ nhân tự tin nhất với nụ cười của mình.

Lưu Diệp Phi

Ngay cả khi cô ấy cười hở lợi thì vẫn luôn tự tin, cười hết cỡ không hề che giấu khuyết điểm đó.

Bạn đã thấy tự tin hơn khi ngắm nhìn nụ cười hở lợi của các mỹ nhân này chưa? Nếu chưa và thấy nụ cười bị hở lợi quá nhiều, hãy đến ngay nha khoa Việt Úc để được khám và tư vấn miễn phí hướng điều trị triệt để nụ cười hở lợi của bạn. Còn chần chừ gì nữa! Gọi ngay Hotline 09.456.9999.0 để đặt lịch và được hỗ trợ tốt nhất.