Điều trị cười hở lợi nhanh chóng và tiết kiệm

Bạn bị cười hở lợi, vậy phải làm sao để điều trị nhanh chóng an toàn và tiết kiệm? Cười hở lợi khiến không ít người tự ti cho dù sở hữu hàm răng đẹp đều như bắp. Vậy nguyên nhân nào gây cười hở lợi và cách khắc phục hở lợi thế nào hiệu quả nhất?

Làm sao để điều trị cười hở lợi nhanh chong svaf tiết kiệm

Làm sao để điều trị cười hở lợi nhanh chong svaf tiết kiệm

Nguyên nhân cười hở lợi

Nguyên nhân cười hở lợi được chia thành các nhóm sau:

+ Nướu (mô lợi) quá dày hay nhiều do bẩm sinh hay do tác động của một số thuốc

+ Đường vành môi đẩy lên quá cao (do trường lực cơ vành môi quá lớn)

+ Xương hàm trên bị hô

+ Xương ổ răng quá dày

Cười hở lợi không phải bệnh lý nhưng ảnh hưởng rất nhiều đến thẩm mỹ và tâm lý, sự tự tin khi giao tiếp. Người bị cười hở lợi rất “ngại cười” hay khi cười hay che tay để người khác không thấy nướu bị hở ra quá nhiều.

Các kiểu cười hở lợi

+ Cười hở lợi nhẹ: Biểu hiện của trường hợp này là khi cười, mô nướu hiện nhiều hơn 3mm và ít hơn 25% chiều dài của răng.

+ Cười hở lợi trung bình: Biểu hiện của trường hợp này là khi cười, mô nướu hiện nhiều hơn 25% và ít hơn 50% chiều dài của răng.

+ Cười hở lợi nặng: Biểu hiện của trường hợp này là khi cười, mô nướu hiện nhiều hơn 50% và ít hơn 100% chiều dài của răng.

+ Cười hở lợi rất nặng: Biểu hiện của trường hợp này là khi cười, mô nướu hiện nhiều hơn 100% chiều dài của răng

Các mức độ của cười hở lợi

Các mức độ của cười hở lợi

Điều trị cười hở lợi nhanh chóng và tiết kiệm

Cười hở lợi là người thế nào? Theo tướng số tử vi, cười hở lợi là người tích cực trong các công việc giao tiếp xã hội, nhất là ở phụ nữ. Bởi vậy họ thường bận rộn việc bên ngoài và ít quan tâm đến việc gia đình. Đàn ông thường nể sợ, thán phục họ. Tuy nhiên, nghĩ đến chuyện quan hệ lâu dài thì thường có ý e ngại, lẩn tránh.

Bởi vậy việc điều trị cười hở lợi là cần thiết. Trường hợp cười hở lợi có thể được điều trị bằng 2 phương pháp là phẫu thuật và không phẫu thuật

Phẫu thuật điều trị cười hở lợi

Trước khi tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ cười hở lợi, bác sĩ sẽ gây tê tại chỗ cho khách hàng. Bác sĩ sẽ bộc lộ và cắt một phần nhóm cơ nâng môi trên làm cho mỗi khi bệnh nhân cười thì môi kéo sang hai bên là chính, đồng thời môi bị kéo lên trên rất nhẹ. Như vậy sẽ khắc phục việc cười hở lợi vĩnh viễn. Nếu bạn băn khoăn phẫu thuật cười hở lợi ở đâu ut tín nhất thì phòng khám nha khoa Việt Úc chính là lựa chọn hàng đầu cho bạn

Chăm sóc sau điều trị cười hở lợi phải làm sao? 

Sau khi điều trị cười hở lợi, bạn nên vệ sinh răng miệng và uống thuốc chống viêm, chống phù nề trong khoảng 7 ngày sau khi phẫu thuật theo đề nghị của bác sĩ.

Cả 2 phương pháp chữa cười hở lợi nêu trên đều không nặng về phẫu thuật và phẫu thuật đều là những kỹ thuật đơn giản chỉ cần gây tê mà không cần phải gây mê. Các phương pháp đều thực hiện dưới kỹ thuật khá chuẩn xác, không phức tạp, không biến chứng nên hoàn toàn an toàn, khách hàng có thể yên tâm khi chữa cười hở lợi và có thể ra về ngay sau khi chữa, sinh hoạt bình thường.