Cười hở lợi và cách chữa an toàn giúp bạn luôn tự tin

Cười hở lợi là khi cười không chỉ có răng mà cả lợi cũng bị hở ra làm cho bạn kém tự tin và ngại giao tiếp. Bạn đừng lo vì hiện nay y học phát triển có rất nhiều biện pháp điều trị cười hở lợi hiệu quả.

Cười hở lợi và kết quả sau phẫu thuật cười hở lợi

Cười hở lợi và kết quả sau phẫu thuật cười hở lợi

Cười hở lợi và cách chữa trị an toàn

Cười hở lợi không phải là một bệnh lý nhưng khi cười bị hở lợi làm nụ cười của bạn trông rất khó coi. Đây là nỗi khổ tâm của nhiều người đặc biệt là các cô gái. Nhiều cô gái có khuôn mặt rất xinh đẹp nhưng khi cười lợi hở ra làm trở nên xấu xí. Nhiều người vì bị cười hở lợi mà mất tự tin sống khép kín thu mình không muốn quen người khác.

Cười hở lợi và các cấp độ

Cười hở lợi và các cấp độ

Nguyên nhân dẫn đến cười hở lợi là do bẩm sinh. Có thể là bị lợi hở do răng, do xương hàm hoặc do lợi. Để có thể tự tin tận hưởng cuộc sống, tự tin giao tiếp với mọi người xung quanh và đón nhận cuộc sống mới các bạn đừng ngần ngại hãy đến ngay các trung tâm nha khoa uy tín để được tư vấn. Các chuyên gia nha khoa chuyên nghiệp với  chuyên môn thẩm mỹ cùng với trang kỹ thuật hiện đại sẽ giúp bạn điều trị cười hở lợi hiệu quả. Một trong những biện pháp chữa hở lợi hiệu quả là phẫu thuật  hở lợi.

Chữa cười hở lợi thật dễ dàng

Chữa cười hở lợi thật dễ dàng

Phẫu thuật cười hở lợi là một trong những biện pháp chữa cười hở lợi được nhiều người tin dùng nhất để khắc phục nhược điểm. Bệnh nhân được gây tê giảm đau và tiểu phẫu thẩm mỹ khéo léo không để lại một vết sẹo nào. Phẫu thuật cười hở lợi là một tiểu phẫu đơn giản chỉ mất khoảng từ 30- 60 phút và vết thương cũng nhanh chóng phục hồi. Chi phí phẫu thuật không quá cao chỉ khoảng 15.000.000 đồng (giá tham khảo ở nha khoa Việt Úc có địa chỉ tại 640 Trường Chinh- Ngã Tư Sở- Đống Đa- Hà Nội).

Chữa cười hở lợi để có nụ cười tươi mới

Chữa cười hở lợi để có nụ cười tươi mới

Cười hở lợi không phải là một vấn đề quá nghiêm trọng. Nếu chẳng may rơi vào bạn đừng coi nó là điều đen đủi vì bạn có thể chữa cười hở lợi nhanh chóng bằng phẫu thuật cười hở lợi. Bạn sẽ luôn vui vẻ, rạng rỡ và tự tin với nụ cười tươi.