Cười hở lợi tốt hay xấu có thực sự đúng?

Một người con gái đẹp nhất là khi họ nở nụ cười. Một nụ cười quyến rũ, tự tin sẽ làm xao lòng biết bao chàng trai, khiến họ nhung nhớ bạn. Nhưng nụ cười của bạn không may mắn bị hở lợi, điều này làm bạn mất tự tin cũng như mất đi nhiều cơ hội trong công việc và trong cuộc sống. Theo quan niệm tướng số, cười hở lợi tốt hay xấu, có ảnh hưởng đến vận mệnh của bạn không?

Theo góc độ nha khoa thì cười hở lợi tốt hay xấu?

Cười hở lợi là khi cười bị lộ ra phần lợi từ 3mm trở lên kể từ chân răng đến cơ môi trên. Đây không phải là bệnh lý làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn theo góc độ nha khoa. Nhưng về mặt thẩm mỹ thì cười hở lợi sẽ khiến nụ cười của bạn mất đi sự cân đối giữa 3 yếu tố: Răng, môi, lợi. Thậm chí, nhiều người có khuôn mặt, vóc dáng, làn da đẹp nhưng vẫn bị ảnh hưởng và thiếu thiện cảm do nụ cười hở lợi.

Phụ nữ cười hở lợi gây mất thẩm mỹ

Cười hở lợi tốt hay xấu theo quan điểm của bạn

Theo góc độ tướng số cười hở lợi tốt hay xấu?

Cười hở lợi theo quan niệm tướng số mang những ý nghĩa không tốt đẹp và may mắn. Dù là đàn ông cười hở lợi hay phụ nũ cười hở lợi thì đều không tốt cả về mặt thẩm mỹ và nhân tướng học. Cùng tìm hiểu để làm rõ quan niệm cười hở lợi tốt hay xấu và cách khắc phục cười hở lợi.

Đàn ông cười hở lợi

Theo nhân tướng học, người đàn ông cười hở lợi nói năng không cẩn thận, không suy nghĩ kĩ trước khi nói và hay nói tục chửi bậy nên họ hay mang họa vào thân. Vì thế ông cha ta đã có câu: “ Lời nói không mất tiền mua, lựa lời mà nói cho vừa lòng nhau”. Không những thế của cải làm ra không giữ được do bản thân hoang phí, công danh gặp trắc trở, không thăng tiến.

Xem thêm: Điều trị cười hở lợi giá rẻ tại nha khoa Việt Úc

Phụ nữ cười hở lợi

Phụ nữ cười hở lợi được coi là có tính cách hướng ngoại, coi trọng sự nghiệp. Nên họ được cánh mày râu ngưỡng mộ nhưng để lấy làm vợ thì đàn ông luôn chọn người phụ nữ của gia đình, dành thời gian cho con cái. Chính vì thế, phụ nữ mà cười hở lợi luôn có đường tình duyên lận đận. Nếu nụ cười của bạn hở lợi mà lợi còn thâm, môi mỏng sẽ được cho rằng có tính các không trung thực, gian xảo.

Bệnh nhân trước và sau chữa cười hở lợi

Bệnh nhân trước và sau chữa cười hở lợi

Tùy vào bản thân bạn, dân tộc, tôn giáo mà tin hay không cười hở lợi theo quan niệm tướng số. Nhưng chắc chắn cười hở lợi là nụ cười của bạn xấu đi rất nhiều. Nếu muốn lấy lại sự tự tin hãy đến ngay địa chỉ phòng khám nha khoa uy tín đế các bác sĩ có chuyên môn tư vấn và đưa ra phác đồ điều trị phù hợp nhất với bạn. Chúc bạn sớm khắc phục cười hở lợi để lấy lại nụ cười đẹp.