Cười hở lợi thì sao? Có ảnh hưởng đến tương lai không?

Bạn không may mắn có nụ cười hở lợi, điều này làm bạn mất đi sự tự tin trong giao tiếp, từ đó làm mất đi nhiều cơ hội trong công việc cũng như trong cuộc sống. Cười hở lợi thì sao, có cách nào để khắc phục tình trạng cười hở lợi mà bạn đang mắc phải? Cùng tìm hiểu qua bài viết này để làm rõ câu hỏi cười hở lợi thì sao mà bạn đang quan tâm.

Thế nào là cười hở lợi?

Cười hở lợi là khi cười phần lợi của bạn lộ ra trên 3mm được tính từ chân răng đến vành môi trên. Khiếm khuyết này không ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn nhưng về mặt thẩm mỹ thì cười hở lợi làm nụ cười của bạn xấu đi rất nhiều. Cười hở lợi thì sao, những nguyên nhân nào gây ra cười hở lợi.

Đàn ông cười hở lợi làm mất thẩm mỹ

Cười hở lợi thì sao do nguyên nhân nào?

+ Nguyên nhân do thân răng ngắn, răng phát triển không hoàn toàn làm mất cân đối giữa tỉ lệ chiều dài thân răng với lợi.

+ Xương ổ răng phát triển nhô ra phía trước .

+ Cơ kéo môi trên ngắn, khi cười môi bị kéo lên trên nhiều khiến phần lợi bị lộ ra nhiều.

+ Lợi phì đại, phát triển bao trùm thân răng.

Các bác sĩ thăm khám để xác định nguyên nhân cười hở lợi. Từ đó, tùy thuộc vào từng nguyên nhân sẽ có biện pháp điều trị cười hở lợi phù hợp nhất.

Cười hở lợi thì sao theo quan niệm tướng số?

Thông qua khuôn miệng, đôi môi, nụ cười có thể đoán được tính cách, công danh sự nghiệp, cuộc đời của một người. Dù là phụ nữ cười hở lợi hay đàn ông cười hở lợi thì đều mang những ý nghĩa không tốt đẹp theo quan niệm tướng số. Người ngoài thường cho rằng họ có tính nết không trung thực, không giữa được tiền bạc làm ra và khó thành công trong công việc. Phụ nữ cười hở lợi hay ghen, cuộc sống hôn nhân gia đình không hạnh phục. Đặc biệt, cười hở lợi mà lợi còn thâm, môi mỏng thì bạn nên cẩn trọng để tránh bị lừa. Bạn đã biết cười hở lợi thì sao theo quan niệm tướng số.

Chữa cười hở lợi

Cười hở lợi thì sao theo quan niệm tướng số?

Cười hở lợi thì sao về mặt thẩm mỹ

Một nụ cười đẹp là sự kết hợp hài hòa giữa các yếu tố răng, môi, lợi. Phần lợi của bạn lộ ra nhiều khi cười sẽ làm mất đi sự cân đối đó. Dù bạn có một vóc dáng, làn da, mái tóc đẹp nhưng khuyết điểm cười hở lợi cũng khiến người đối diện khi giao tiếp mất đi nhiều thiện cảm và e dè. Vì thế, về mặt thẩm mỹ thì cười hở lợi thì sao khiến nụ cười cũng như khuôn mặt bạn xấu đi rất nhiều.

Cười hở lợi thì sao muốn khắc phục hết bao nhiêu tiền?

Tùy theo thể trạng bệnh nhân và nguyên nhân cười hở lợi sẽ có chi phí điều trị là khác nhau. Tại nha khoa Việt Úc, chúng tôi tự hào là địa chỉ đáng tin cậy phẫu thuật cười hở lợi ở đâu tốt với hệ thống trang thiết bị hiện đại, bác sĩ chuyên môn cao và chi phí hoàn toàn hợp lí giải quyết triệt để tình trạng cười hở lợi thì sao mà bạn đang mắc phải.

Tên dịch vụ Chi phí Khuyến mại
Điều trị cười hở lợi làm dài  thân răng lâm sàng 15,000,000
Điều trị cười hở lợi Lip repositioning 15,000,000
Điều trị cười hở lợi phối hợp làm dài thân răng lâm sàng và resositioning 25,000,000
Điều trị cười hở lợi do quá phát xương hàm trên 60 – 80 triệu
Điều trị cười hở lợi do răng chồi răng hàm trên bằng chinh nha CALL
Điều trị nguyên nhân cười hở lợi do cường cơ nâng môi trên CALL

Việc chữa cười hở lợi là một kĩ thuật khó và cần được thực hiện bởi các bác sĩ có chuyên môn và tay nghề cao tại phòng khám nha khoa uy tín. Bạn nên đến địa chỉ phòng khám nha khoa uy tín để được thăm khám và tư vấn miễn phí. Nếu còn bất kì thắc mắc nào, đừng ngần ngại gọi Hotline 09.456.9999.0 để được giải đáp. Chúc bạn sớm khắc phục được khuyết điểm cười hở lợi thì sao đang mắc phải.