Cười hở lợi số khổ thực hư thế nào?

Cười hở lợi số khổ là quan niệm theo nhân tướng học nhưng hiện nay vẫn chưa thể khẳng định nó đúng hay sai? Mặc dù khuyết điểm này không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng người cười hở lợi bị đánh giá không tốt cả về tính thẩm mỹ và nhân tướng học. Cùng tìm hiểu qua bài viết này để thấy quan điểm của bạn trong vấn đề này nhé.

Cười hở lợi số khổ có đúng không?

+ Cười hở lợi là khi cười phần lợi lộ ra trên 3mm làm mất đi sự cân đối, hài hòa giữa răng, môi, lợi. Xét về thẩm mỹ nụ cười thì nó khiến bạn mất tự tin trong giao tiếp vì nụ cười kém duyên của mình. Từ đó, mất đi nhiều cơ hội trong công việc và cuộc sống. Đây cũng là lí do người ta nói cười hở lợi số khổ cũng vì thế mà ra.

+ Về tướng số học: Người cười hở lợi có cốt cách xấu, không trung thực, đời sống vất vả, lận đận. Đặc biệt, phụ nữ cười hở lợi rất hay ghen, và khi cười lợi còn thâm thì bạn nên cẩn trọng kẻo bị lừa. Đàn ông cười hở lợi có đường công danh không thăng tiến, hay bị vạ miệng vì nói năng không suy nghĩ kĩ.

Sức khỏe tốt trước phẫu thuật cười hở lợi

Cười hở lợi số khổ đúng hay không?

+ Cười hở lợi số khổ tin hay không là do quan niệm của mỗi người. Tùy theo mỗi quốc gia, dân tộc, tôn giáo mà có quan niệm về cái đẹp, về tướng số là khác nhau. Thực tế cho thấy, không phải ai cười hở lợi cũng xấu và có cuộc sống khổ cực. Vì thế, bạn đừng nên vì khuyết điểm cười hở lợi của mình mà mất niềm tin vào cuộc sống. Nếu muốn chữa cười hở lợi thì việc lựa chọn địa chỉ phẫu thuật cười hở lợi ở đâu tốt là vô cũng quan trọng.

Xua tan nỗi lo cười hở lợi của bạn

Cười hở lợi do nhiều nguyên nhân gây ra như: Cơ kéo môi trên ngắn, răng phát triển không hoàn toàn, thân răng ngắn, xương ổ răng quá phát triển, lợi phì đại. Với sự phát triển của khoa học kĩ thuật, y học hiện đại thì chữa cười hở lợi xua tan đi cười hở lợi số khổ trở lên đơn giản và an toàn hiệu quả cao.

+ Trường hợp cười hở lợi do cơ kéo môi trên: Bác sĩ tiến hành rạch một đường nhỏ trong khoang miệng, cắt bớt nhóm cơ nâng môi trên nhằm làm giảm lực kéo. Từ đó, khuyết điểm cười hở lợi được khắc phục.

+ Cười hở lợi do xương ổ răng dày, phát triển nhô ra phía trước gây ra hở lợi khi cười. Phẫu thuật cắt xương hàm được áp dụng, đồng thời đẩy lùi hàm vào trong, cân chỉnh khớp cắn lấy lại sự hài hòa giữa răng và lợi.

+ Do lợi phì đại, bám thấp: Giải pháp được đạt ra là cắt phần lợi dư thừa bám lên thân răng. Lợi được tạo hình thẩm mỹ và khâu lại.

+ Thân răng ngắn, răng phát triển không hoàn toàn: Bác sĩ tiến hành kéo dài thân răng sao cho chiều dài thân răng phù hợp với phần lợi lộ ra khi cười.

Phẫu thuật cười hở lợi xua tan nỗi lo cười hở lợi

Phẫu thuật cười hở lợi xua tan nỗi lo cười hở lợi số khổ

Trên đây là những phương pháp giúp bạn khắc phục triệt để tình trạng cười hở lợi số khổ mà bạn đang mắc phải. Để xác định nguyên nhân cười hở lợi và biết phương pháp nào phù hợp để chữa cười hở lợi, lời khuyên cho bạn nên đến trực tiếp nha khoa để các bác sĩ tư vấn cụ thể. Chúc bạn chữa cười hở lợi thành công, xua tan nỗi lo cười hở lợi số khổ.