Cười hở lợi nói lên điều gì

Cười hở lợi khiến bạn trở nên kém xinh trong mắt người đối diện. Cười hở lợi nói lên điều gì? Mặc dù đây không phải là một bệnh lí nhưng nó khiến bạn mất tự tin, ngại giao tiếp làm ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày. Đặc biệt, đối với phụ nữ người bị hở lợi thường không được đánh giá tốt theo quan niệm của  người Á Đông.

Cười hở lợi trong nhân tướng học không được đánh giá cao và kém may mắn

Cười hở lợi trong nhân tướng học không được đánh giá cao và kém may mắn

Cười hở lợi dưới góc nhìn của nhân tướng học

Trong nhân tướng học, miệng và môi khá quan trọng. Nhìn vào sắc diện đôi môi, hình dáng khuôn miệng bạn sẽ phần nào đoán định được tính cách, sự nghiệp và cuộc đời của một người.

Riêng đối với những người cười hở lợi, theo tướng số thì có không ít cốt cách xấu của những người này. Theo nhân tướng học thì:

  • Người cười hở lợi được xem là người có tính nết không trung thực, không thành thật, hay gian dối, do đó người khác cần đề phòng để tránh bị lừa;
  • Người có khiếm khuyết cười hở lợi còn được xem là kém may mắn, hay gặp nhiều tai ương điềm xấu, vận mệnh lận đận cả đời, công việc ít suôn sẻ.
  • Phụ nữ cười hở lợi xem tướng còn bị xem là thiếu nữ tính và không được nam giới đánh giá cao, được cho là hay ghen tuông nên khó kiếm chồng, đanh đá và không tốt cho công danh sự nghiệp của người chồng.

Tất nhiên không phải phụ nữ nào cười hở lợi cũng như trên, tuy nhiên phần lớn là như vậy. Đồng thời, tướng cười hở lợi cũng được đánh giá  là tướng của người đàn bà hoang tàn, không biết thu vén, chăm chút cho gia đình.

Làm thế nào để khắc phục cười hở lơi

Với sự phát triển ngày càng tân tiến của y khoa thì việc chữa cười hở lợi không còn quá khó khăn nữa. Phẫu thuật cười hở lợi là biện pháp tối ưu nhất trong việc điều trị cười hở lợi, giúp xóa tan định kiến về cười hở lợi trong tướng số và số mệnh của mình. Vì lý do đó, phẫu thuật nụ cười hở lợi đang ngày càng được nhiều người tin tưởng lựa chọn để điều trị hiệu quả tình trạng bản thân. Phẫu thuật chữa cười hở lợi là phương pháp di chuyển xương hay cắt bớt niêm mạc di động lợi, di chuyển thẳng hoặc giảm trương lực cơ nâng môi trên, mang lại nụ cười hoàn hảo với đường cười cách nướu răng khoảng 2mm.

Phãu thuật cười hở hở lợi giúp khắc phục tình  trạng một cách hiệu quả

Phãu thuật cười hở hở lợi giúp khắc phục tình
trạng một cách hiệu quả

Quy trình phẫu thuật cười hở lợi ở nha khoa Việt Úc

Phẫu thuật chữa cười hở lợi cần một quy trình an toàn và khoa học, thực hiện trực tiếp bởi các bác sĩ giỏi, tay nghề cao và nhiều kinh nghiệm, cùng với đó là sự hỗ trợ của các loại máy móc hiện đại. Tại Nha khoa Việt Úc, phẫu thuật chữa cười hở lợi đang được tiến hành bằng quy trình chuẩn như sau:

Bước 1: Thăm khám và chụp phim Xquang

Để chẩn đoán chính xác nguyên nhân cười hở lợi nhằm tìm ra hướng khắc phục an toàn hiệu quả nhất, khách hàng sẽ được bác sĩ thăm khám tổng quát và chụp phim bằng máy X-Quang kỹ thuật số Cone Beam CT 3D để chẩn đoán nguyên nhân gây cười hở lợi.

Bước 2: Lập phát đồ điều trị chi tiết

Bằng các thao tác trên máy Vceph, bác sĩ sẽ lập phác đồ chữa trị chính xác đến từng milimet nhờ vào phần mềm phân tích xương hàm mặt chuyên dụng OMS. Phác đồ điều trị hiển thị được cả vị trí cắt xương, vị trí các dây thần kinh, tỉ lệ xương cần điều chỉnh và kết quả sau phẫu thuật để người bệnh tham khảo trước.

Bước 3: Kiểm tra sức khỏe và vệ sinh răng miệng

Kiểm tra sức khỏe là bước bắt buộc để đảm bảo an toàn cho khách hàng bằng các thao tác như xét nghiệm máu, đo đường huyết, đo lượng đường trong máu,…. Sau đó, bạn sẽ được vệ sinh răng miệng sạch sẽ để đảm bảo không nhiễm trùng trong quá trình phẫu thuật.

Bước 4: Phẫu thuật cười hở lợi

Ca phẫu thuật được thực hiện tại phòng mổ vô trùng dưới sự hỗ trợ của máy móc hiện đại, thực hiện trực tiếp bởi các bác sĩ có chuyên môn giỏi, kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực phẫu thuật răng – hàm – mặt. Vì thế, đảm bảo an toàn cao và hiệu quả rất tốt.

Phẫu thuật cười hở lợi giúp bạn có nụ cười xinh và duyên dáng hơn

Phẫu thuật cười hở lợi giúp bạn có nụ cười xinh và duyên dáng hơn

Bước 5: Nghỉ ngơi ở phòng hậu phẫu

Sau ca phẫu thuật chữa cười hở lợi, bạn sẽ chuyển sang phòng hậu phẫu để nghỉ ngơi và lấy lại sức, được chăm sóc bởi đội ngũ nhân viên  vui vẻ, nhiệt tình. Lúc này, bạn đã hoàn toàn không còn tình trạng cười hở lợi, xóa đi định kiến cười hở lợi trong tướng số và thay đổi số mệnh của mình.

Với những thông tin nêu trên hy vọng sẽ giúp bạn tự tin và cởi mở hơn. Tìm được cho mình địa chỉ giúp điều trị cười hở lợi. Xóa bỏ được những định kiến không hay về tình trạng của mình.