Cười hở lợi là người thế nào? Tốt hay Xấu?

Ông cha ta có câu: “Đàn ông miệng rộng thì sang, đàn bà miệng rộng tan hoang cửa nhà”. Khi phụ nữ cười hở lợi mà miệng còn rộng thì khiến bao người phải dè chừng, cẩn thận trong mối quan hệ làm ăn hay giao tiếp. Tại sao lại có quan niệm đó, và cười hở lợi là người thế nào? Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết này để làm sáng tỏ thắc mắc trên.

Cười hở lợi là gì?

Cười hở lợi có tên tiếng anh là Gummy Smile. Khi chúng ta cười phần lợi nhìn thấy trên 3mm kể từ chân răng đến vành môi trên thì là cười hở lợi. Nó không phải bệnh lí làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn nhưng về mặt thẩm mỹ thì cười hở lợi là khuyết điểm xấu. Từ đó, gây cho bạn cảm giác mất tự tin khi cười, luôn hạn chế cười để che giấu đi khuyết điểm đang mắc phải.

Chữa cười hở lợi

Cười hở lợi là người như thế nào?

Cười hở lợi là người không trung thực

Quan niệm dân gian và sách tử vi đều cho rằng người cưởi hở lợi có tính cách không trung thực, thường xuyên nói dối, làm quá và phóng đại sự việc. Nên mọi người thường không có thiện cảm, đề phòng những lời nói của người cười hở lợi. Đó là quan niệm về cười hở lợi là người thế nào theo tướng số.

Tính cách gian xảo, lừa bịp – Cười hở lợi là người thế nào?

Khi phụ nữ cười hở lợi mà còn nói uốn éo, lợi thâm, môi mỏng thì hay đi lừa bịp người khác không tạo được sự tin cậy, khiến người khác sợ hãi luôn phải đề phòng. Về mặt thẩm mỹ thì lợi thâm còn khiến nụ cười mất điểm rất nhiều.

Người cười hở lợi có cuộc sống lận đận, vất vả

Khuôn miệng, đôi môi trong nhân tướng học khá quan trọng, nhìn vào màu sắc đôi môi, khuôn miệng khi cười, bạn sẽ phần nào đoán được tính cách cũng như số phận, sự nghiệp của cười hở lợi là người thế nào. Họ thường có cuộc sống vất vả, đường công danh không thăng tiến. Và đặc biệt, người phụ nữ cười hở lợi đường tình duyên lận đận, cuộc sống gia đình không hạnh phúc hòa hợp.

Điều trị cười hở lợi trong các trường hợp

+ Cười hở lợi do răng ngắn: Trường hợp cười hở lợi do nguyên nhân răng ngắn thì việc điều trị là khá đơn giản, bác sĩ tiến hành cắt lợi thẩm mỹ. Sử dụng máy chuyên dụng Laser khi cắt lợi không còn cảm giác đau, không chảy nhiều máu mà lại có tính thẩm mỹ cao. Phương pháp này mang lại hiệu quả nhanh, thời gian hồi phục nhanh hơn với cắt lợi thông thường.

+ Cười hở lợi do hàm hô: Xương hàm phát triển, nhô ra phía trước phần lợi bị vồng lên khiến khi cười bị hở lợi. Để mang lại hiệu quả tốt ưu thì chỉnh nha chữa cười hở lợi vừa kết hợp giải quyết vấn đề hàm hô vừa điều chỉnh răng và lợi sao cho tỉ lệ là cân đối nhất.

+ Khi răng ngắn và men răng xấu: Để mang lại cho bạn nụ cười hoàn hảo thì bác sĩ sẽ bọc răng sứ thẩm mỹ kết hợp cắt lợi. Những quan niệm cười hở lợi là người thế nào không còn ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn nữa.

Bệnh nhân trước và sau phẫu thuật cười hở lợi

Bệnh nhân trước và sau phẫu thuật cười hở lợi

Qua bài viết trên, chúng tôi hi vọng giúp bạn giải đáp được thắc mắc cười hở lợi là người thế nào và cách khắc phục cười hở lợi hiệu quả cao. Nếu còn bất kì thắc mắc nào, đừng ngần ngại gọi ngay Hotline 09.456.9999.0 để được tư vấn miễn phí.