Cười hở lợi là gì? Sự thật nguyên nhân cười hở lợi cho bạn

Một nụ cười thông thường sẽ không có hoặc rất ít phần lợi bị hở ra, đó là một nụ cười đẹp. Còn cười hở lợi là gì? Cười hở lợi là một hiện tượng khi cười phần lợi bị lộ ra trên 3mm tính từ cổ răng đến vành môi trên, gây mất thẩm mỹ cho gương mặt.

Nụ cười hở lợi khiến bạn xấu đi

Cười hở lợi là gì?

Cười hở lợi là gì?

Rất nhiều người không biết cười hở lợi là gì và cho rằng đó là một căn bệnh. Trên thực tế, nụ cười hở lợi không phải bệnh lý và cũng không gây ra bất kỳ bệnh lý nào, nó chỉ làm nụ cười trở nên mất thẩm mỹ, làm ảnh hưởng đến tâm lý, khiến bạn mất tự tin trong giao tiếp.  Thêm nữa, cười hở lợi tướng số còn phản ánh nhiều quan niệm không tốt của xã hội với người cười hở lợi. Và các bạn thường không biết tại sao bị cười hở lợi.

Nguyên nhân cười hở lợi?

Có rất nhiều nguyên nhân cười hở lợi, có thể là do bẩm sinh hàm răng bị vẩu, phần lợi nhiều, đôi khi hở lợi còn do tác dụng của một loại thuốc chữa bệnh khiến cho phần lợi phát triển quá nhiều gây mất cân bằng. Cũng có thể do ổ răng quá dày, xương hàm trên quá phát triển cũng là một nguyên nhân dẫn đến cười hở lợi và một nguyên nhân khiến nhiều người không biết tại sao cười hở lợi nữa là do môi nâng lên quá nhiều khi cười.

Phẫu thuật cười hở lợi để cải thiện nụ cười của bạn

Tại sao bị cười hở lợi và cách khắc phục

Nhiều người cảm thấy không hài lòng và tự ti với nụ cười hở lợi của mình. Nhiều người không biết cười hở lợi là gì và nguyên nhân cười hở lợi của mình. Tuy nhiên, ngày nay cười hở lợi không phải một vấn đề phức tạp. Các bạn có thể chữa trị hiện tượng này. Tùy theo tình trạng nguyên nhân cười hở lợi của từng bệnh nhân mà các bác sĩ sẽ có cách điều trị phù hợp để mang lại cho bạn giải pháp tốt nhất lấy lại nụ cười rạng rỡ, sự tự tin.

Qua bài viết chắc hẳn các bạn đã biết cười hở lợi là gì và nguyên nhân cười hở lợi có sự lựa chọn tốt nhất để giải quyết vấn đề này và mang lại cho mình nụ cười đẹp.

Xem thêm: Phẫu thuật cười hở lợi ở đâu tốt?