Cười hở lợi ảnh hưởng thế nào đến cuộc sống của tôi?

Cười hở lợi là khi cười hết cỡ phần lợi của bạn bị lộ ra trên 3mm kể từ chân răng đến vành môi. Đây là một khiếm khuyết rất thường gặp của nụ cười. Nó không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của tôi, nhưng vẻ thẩm mỹ nụ cười bị ảnh hưởng nghiệm trọng. Điều này, làm tôi mất tự tin trong giao tiếp và trong cuộc sống.

Cuộc sống của tôi khi mắc khuyết điểm cười hở lợi?

Tôi không may mắn mắc chứng cười hở lợi. Không biết có phải do di truyền hay không nhưng mẹ tôi cũng cười hở lợi. Ngày còn bé, chưa hiểu được những tác hại của cười hở lợi nên tôi vẫn rất hồn nhiên, lanh lợi và hoạt bát. Dần lớn lên, tôi đã hiểu được cười hở lợi là xấu, mỗi khi cười, tôi luôn bị bắt gặp những ánh mắt hay nụ cười chế giễu của người xung quanh. Từ đó, trở lên khép mình, hạn chế cười và mặc cảm vì cười hở lợi. Chỉ khi gần gia đình hoặc bạn bè thân thiết thì tôi mới có thể cười thoải mái, vô tư.

Có thể, bạn cho rằng tôi đã quá mặc cảm vì khuyết điểm cười hở lợi mà mình đang mắc phải. Nhưng đó thực sự là một điều kinh khủng, nó làm ảnh hưởng đến cuộc sống của tôi rất nhiều. Khi giao tiếp không tự tin, tôi đã mất đi nhiều cơ hội trong công việc cũng như tình yêu của mình. Một nụ cười duyên dáng sẽ làm người đối diện nhớ nhung, ân tượng. Còn nụ cười hở lợi của tôi thì theo quan niệm tướng số, đàn ông cười hở lợi hay phụ nữ cười hở lợi còn mang những ý nghĩa không mấy tốt đẹp. Và, tôi đã đưa ra quyết định phẫu thuật cười hở lợi để thay đổi cuộc sống của mình.

Cười hở lợi có ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn?

Cười hở lợi có ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn?

Quá trình phẫu thuật cười hở lợi của tôi

Sau bao đắn đo, lo lắng thì tôi đưa ra quyết định phẫu thuật cười hở lợi để xua đi những mặc cảm của bản thân. Lựa chọn được địa chỉ phòng khám nha khoa uy tín, tôi đến thăm khám. Các bác sĩ tư vấn cụ thể trường hợp của tôi là do nguyên nhân nào, phương pháp nào là phù hợp với tôi nhất. Điều này làm tôi hoàn toàn an tâm, không chút lo lắng khi có các bác sĩ tận tình và giàu chuyên môn. Tôi được khám tổng thể, kiểm tra sức khỏe có đủ để đảm bảo cho phẫu thuật cười hở lợi thành công. Đây là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng.

Bước vào phòng phẫu thuật là cảm giác lo lắng, sợ hãi bao trùm. Tôi rất sợ đau và lo lắng phẫu thuật cười hở lợi nguy hiểm. Hiểu được điều này, bác sĩ trấn an, động viên tinh thần tôi, và tôi thấy thoải mái hơn rất nhiều. Quá trình gây tê của tôi bắt đầu, nó không hề đau đớn như tôi tưởng tượng. Chỉ sau khoảng 30 phút, tôi hoàn thành phẫu thuật cười hở lợi. Tôi được bác sĩ dặn dò kiêng đồ ăn quá nóng, quá lạnh và cứng để phẫu thuật cười hở lợi nhanh bình phục. Một lời khuyên là bạn nên ăn nhiều trước khi phẫu thuật vì sau phẫu thuật bạn chỉ có thể ăn được rất ít. Sau khi hết thuốc tê, cảm giác khó chịu xuất hiện. Bạn nên chuẩn bị sẵn sàng tâm lý. Tôi được bác sĩ kê thuốc giảm đau uống trong 1 tuần và khuyên súc miệng bằng nước muối hằng ngày để đảm bảo vệ sinh răng miệng tránh gây nhiễm trùng.

Sau một tuần khó khăn với tôi, là lúc tôi được cười thoải mái và tẹt ga. Ngắm mình trong gương, tôi thấy xinh hơn rất nhiều, nụ cười quyến rũ và duyên dáng. Tôi thực sự hài lòng và nghĩ tại sao không phẫu thuật cười hở lợi sớm hơn.

Nụ cười trở nên đẹp hơn sau khi được phẫu thuật cười hở lợi

Nụ cười trở nên đẹp hơn sau khi được phẫu thuật cười hở lợi

Bạn cũng mắc phải khuyết điểm cười hở lợi giống tôi và đang băn khoăn có nên phẫu thuật cười hở lợi không? Lời khuyên của tôi là bạn hãy đến địa chỉ phòng khám nha khoa uy tín để được các bác sĩ giàu chuyên môn tư vấn, khám miễn phí cho bạn. Đừng để cười hở lợi làm mất đi nhiều cơ hội trong cuộc sống.