Chỉnh nha chữa cười hở lợi vĩnh viễn, an toàn nhất.

Hiện nay cười hở lợi đang được chữa trị bằng nhiều phương pháp khác nhau, trong đó phổ biến nhất là phương pháp chỉnh nha chữa cười hở lợi vĩnh viễn. Đây là giải pháp hữu hiệu với mức chi phí hợp lí.

>>Bảng giá dịch vụ chữa cười hở lợi

Chỉnh nha chữa cười hở lợi vĩnh viễn

Với sự phát triển không ngừng của khoa học công nghệ trong lĩnh vực nha khoa, ngoài phẫu thuật chữa cười hở lợi thì chỉnh nha chữa cười hở lợi đang được nhiều người lựa chọn khi độ an toàn tuyệt đối và không hề gây tác dụng phụ nào cho mãi về sau.

>> Điều trị cười hở lợi

Chỉnh nha chữa cười hở lợi là phương pháp hay và hiệu quả

Chỉnh nha chữa cười hở lợi là phương pháp hay và hiệu quả

Để chỉnh nha chữa cười hở lợi vĩnh viễn, cần xác định chính xác nguyên nhân gây nên cười hở lợi, bao gồm :

+ Cười hở lợi do bẩm sinh.

+ Cười hở lợi do phát triển quá mức của lợi dẫn tới lợi bị viêm phì đại.

+ Cười hở lợi do xương hàm trên phát triển quá mức, khiến lợi bị rộng khi cười.

Tại nha khoa Việt Úc, chỉnh nha chữa cười hở lợi vĩnh viễn được thực hiện hiệu quả, trong thời gian ngắn, bao gồm 2 kĩ thuật là tiêm hoạt chất và chỉnh nha niềng răng.

Nhằm giảm cường lực co kéo môi để cho kết quả nhanh chóng bạn sẽ được tiêm hoạt chất chỉnh nha. Ưu điểm của phương pháp này là thời gian chữa trị nhanh, tuy nhiên bạn phải tiêm theo định kì nếu duy trì hiệu quả lâu dài.

Để an toàn và hiệu quả hơn điều trị cười hở lợi bằng chỉnh nha sẽ đem lại kết quả vĩnh viễn hơn tiêm hóa chất những thời gian điều trị sẽ lâu hơn. Trung bình, bạn sẽ phải đeo khay niềng từ 12-24 tháng.

Chỉnh nha chữa cười hở lợi vĩnh viễn bằng niềng răng Invitech với công nghệ 3D tại nha khoa Việt Úc là giải pháp số 1 cho những người đang bị cười hở lợi và mong muốn nhanh chóng có nụ cười đẹp hơn.

Xem thêm: Chữa cười hở lợi tại Hà Nội