Chi phi phẫu thuật cười hở lợi giá bao nhiêu thì là hợp lí nhất?

Ai sinh ra cũng có mong muốn được sở hữu một vóc dáng, làn da, nụ cười đẹp. Nhưng không phải ai cũng may mắn có điều đó, cười hở lợi là khiếm khuyết mà rất nhiều người mắc phải. Nó làm mất đi vẻ thẩm mỹ của nụ cười và theo quan niệm tướng số, cười hở lợi còn mang những ý nghĩa không tốt đẹp ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn. Để khắc phục nhược điểm trên thì phẫu thuật cười hở lợi là giải pháp tối ưu, nhưng phẫu thuật cười hở lợi giá bao nhiêu là điều bạn đang quan tâm.

Các phương pháp phẫu thuật cười hở lợi hiện nay

Cười hở lợi là khi cười để lộ ra phần lợi trên 3mm kể từ chân răng đến vành môi trên. Đây không phải bệnh lý gây ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng nó làm nụ cười của bạn xấu đi rất nhiều. Hiện nay, cùng sự phát triển của y học hiện đại có nhiều phương pháp phẫu thuật cười hở lợi đạt kết quả điều trị cao mà chi phí phẫu thuật cười hở lợi giá bao nhiêu hợp lý.

Phẫu thuật cười hở lợi

Phẫu thuật cười hở lợi có đau không?

+ Phẫu thuật mài xương ổ răng: Áp dụng khi xương ổ răng quá dày. Bác sĩ tiến hành bóc tách nướu, tiến hành mài bớt bờ viền và mặt ngoài xương ổ răng đến khi đạt kết quả thẩm mỹ. Sau đó, nướu sẽ được khâu lại và tạo hình thẩm mỹ.

+ Phẫu thuật làm dài thân răng, cắt lợi: Khi cười hở lợi do lợi phát triển phì đại và bám thấp. Lúc này, bác sĩ sẽ tiến hành cắt phần lợi thừa, kéo phần nướu lên cao để lộ phần thân răng.

Xem thêm: Phẫu thuật cười hở lợi ở đâu tốt, an toàn và uy tín?

+ Làm giảm cơ kéo môi trên: Trường hợp cười hở lợi do cơ kéo môi trên ngắn, kéo môi lên cao khi cười gây tình trạng hở lợi. Bác sĩ cắt bớt nhóm cơ nâng vành môi, giảm trương lực kéo môi trên.

+ Chỉ định cắt mài xương hàm: Đây là trường hợp phẫu thuật phức tạp nhất. Khung xương hàm phát triển khiến lợi nhô ra quá mức. Áp dụng phương pháp cắt Le Fort 1 cắt xương hàm trên, đẩy lùi hàm về phía sau. Ưu điểm của phương pháp này là cả khuyết điểm hàm hô cũng được khắc phục. Tuy nhiên, phương pháp điều trị này là phức tạp nhất và phẫu thuật cười hở lợi giá bao nhiêu cũng đắt nhất.

Phẫu thuật cười hở lợi giá bao nhiêu tại Nha khoa Việt Úc

Tại nha khoaViệt Úc, phẫu thuật cười hở lợi an toàn, nhanh chóng, không biến chứng và triệt để. Chỉ sau khoảng thời gian 90 phút, bạn sẽ khắc phục hoàn toàn khuyết điểm cười hở lợi. Chi phí phẫu thuật cười hở giá bao nhiêu tiền hoàn toàn phù hợp với khả năng kinh tế của từng bệnh nhân.

 Tên dịch vụ Chi phí  Khuyến mại
 Điều trị cười hở lợi làm dài  thân răng lâm sàng  15,000,000
 Điều trị cười hở lợi Lip repositioning  15,000,000
 Điều trị cười hở lợi phối hợp làm dài thân răng lâm sàng và resositioning  25,000,000
 Điều trị cười hở lợi do quá phát xương hàm trên  60 – 80 triệu
 Điều trị cười hở lợi do răng chồi răng hàm trên bằng chinh nha  CALL
 Điều trị nguyên nhân cười hở lợi do cường cơ nâng môi trên  CALL

Căn cứ vào nguyên nhân gây cười hở lợi, tình trạng sức khỏe, các bác sĩ sẽ đưa ra tư vấn cụ thể về phương pháp phẫu thuật cười hở lợi cho bạn để đạt hiệu quả điều trị cao nhất.

Cười bị hở lợi

Phẫu thuật cười hở lợi giá bao nhiêu

Hy vọng với những hiểu biết trên, chúng tôi đã giúp bạn hiểu thêm về cách khắc phục cười hở lợi và chi phí phẫu thuật cười hở lợi giá bao nhiêu? Nếu còn bất kì thắc mắc nào, đừng ngần ngại gọi ngay Hotline 09.456.9999.0 để được tư vấn và giả đáp miễn phí.