Cách nào để khắc phục cười hở lợi mà bạn đang mắc phải?

Ai trong chúng ta sinh ra đều có mong muốn được sở hữu một ngoại hình, vóc dáng, làn da hoàn hảo nhất. Nhưng không phải ai cũng may mắn có được điều đó. Một trong những khiếm khuyết thường gặp nhất là cười hở lợi. Khiếm khuyết này không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn, mà nó làm mất đi vẻ thẩm mỹ khi cười. Có cách nào để khắc phục cười hở lợi là điều bạn đang quan tâm?

Khắc phục cười hở lợi tạm thời – giải pháp cho bạn

Không may mắn, bạn có nụ cười hở lợi nhưng điều kiện kinh tế và sức khỏe chưa đủ để tiến hành chữa cười hở lợi. Giải pháp được đặt ra lúc này là khéo léo che giấu khuyết điểm của mình khi cười.

+ Nụ cười đẹp là sự kết hợp của 3 yếu tố: Răng, môi, lợi. Khi phần lợi của bạn bị hở ra nhiều khi cười thì hãy tập trung sự chú ý của người đối diện vào 2 yếu tố còn lại. Đôi môi gợi cảm, hàm răng sáng bóng sẽ giúp bạn che đi khuyết điểm hở lợi đang mắc phải.

+ Bạn không nên cười hết cỡ, hãy cười mỉm. Cách cười này còn gây thiện cảm với người đối diện vì người con gái dịu dàng, duyên dáng và e thẹn. Khi cười hết cỡ, khuyết điểm cười hở lợi được bộc lỗ rõ nhất. Vì thế, bạn nên nhớ hạn chế cười hết cỡ nhé.

Cười hở lợi có ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn

Giải pháp khắc phục cười hở lợi tạm thời

Khắc phục cười hở lợi triệt để, lấy lại nụ cười duyên

Hiện nay, sự tiến bộ của khoa học kĩ thuật, nhiều phương pháp chữa cười hở lợi ra đời giúp bạn khắc phục cười hở lợi triệt để. Tùy theo nguyên nhân cười hở lợi, bác sĩ sau quá trình thăm khám sẽ chỉ định phương pháp chữa cười hở lợi phù hợp nhất với bạn.

+ Chữa cười hở lợi không phẫu thuật: Tiêm botox chữa cười hở lợi đang được ưa chuộng vì độ an toàn, hiệu quả, nhanh chóng mà nó đem lại. Bác sĩ tiến hành tiêm hoạt chất botox vào cơ kéo môi trên làm thu hẹp nụ cười theo nhiều chiều. Từ đó, cười hở lợi được khắc phục. Để duy trì kết quả sau 3 – 6 tháng, bạn tiến hành tiêm lại.

+ Phẫu thuật cười hở lợi: Nguyên nhân cười hở lợi do xương hàm, do lợi phát triển thì phẫu thuật cười hở lợi là giải pháp tối ưu khắc phục triệt để tình trạng cười hở lợi. Nụ cười duyên dáng được lấy lại chỉ sau một lần phẫu thuật.

Phẫu thuật cười hở lợi

Phẫu thuật cười hở lợi triệt để

Hy vọng với những chia sẻ trên, bạn đã tìm thấy giải pháp khắc phục cười hở lợi cho mình. Nếu còn bất kì thắc mắc nào liên quan đến cười hở lợi, đừng ngần ngại gọi theo Hotline 09.456.9999.0 để được giải đáp và tư vấn miễn phí.

Xem thêm: Địa chỉ điều trị cười hở lợi ở đâu tốt và chi phí hợp lý?