Các phương pháp chữa cười hở lợi hiệu quả cao

Cười hở lợi là khuyết điểm khiến nụ cười của bạn mất đi sự duyên dáng và sự quyến rũ. Bạn muốn khắc phục tình trạng trên để lấy lại sự tự tin cho mình. Phương pháp chữa cười hở lợi nào hiệu quả và tốt nhất hiện nay khiến bạn băn khoăn và muốn biết để đưa ra giải pháp chữa cười hở lợi cho mình.

Cười hở lợi và nguyên nhân cười hở lợi

Cười hở lợi là khi cười hết cỡ, nụ cười của bạn để lộ phần lợi trên 3mm kể từ chân răng đến vành môi trên. Nó không phải là bệnh lý làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn nhưng về mặt thẩm mỹ thì cười hở lợi khiến nụ cười xấu đi rất nhiều. Có nhiều nguyên nhân gây ra cười hở lợi như:

+ Cơ kéo môi trên ngắn, kéo môi lên cao khi cười làm hở lợi.

+ Xương hàm phát triển nhô ra phía trước.

+ Lợi phát triển phì đại.

+ Thân răng ngắn, răng phát triển không hoàn toàn.

Tùy vào từng nguyên nhân cười hở lợi và tình trạng sức khỏe cũng như khả năng kinh tế của từng bệnh nhân mà có phương pháp điều trị sao cho hiệu quả và an toàn cao nhất.

Cười hở lợi

Nguyên nào gây cười hở lợi?

Phương pháp chữa cười hở lợi không phẫu thuật

Chữa cười hở lợi không phẫu thuật đang được nhiều người sử dụng vì hiệu quả, sự nhanh gọn và an toàn mà nó đem lại. Bác sĩ tiến hành tiêm botox vào cơ kéo môi trên giúp thu hẹp nụ cười nhiều theo chiều đứng từ đó làm giải quyết tình trạng cười hở lợi. Thời gian tiêm botox chỉ kéo dài khoảng 30 phút và sau tiêm bạn không cần nghỉ dưỡng, có thể học tập và làm việc bình thường. Nhược điểm của phương pháp này là muốn duy trì hiệu quả điều trị thì sau 3 – 6 tháng tiến hành tiêm lại và chỉ nguyên nhân do cơ kéo môi trên mới điều trị được bằng phương pháp này. Chi phí cho một lần tiêm botox là 5.000.000 VND/lần.

Xem thêm: Điều trị cười hở lợi ở đâu tốt và chi phí hợp lý?

Phương pháp phẫu thuật chữa cười hở lợi

Phẫu thuật cười hở lợi giúp bạn lấy lại vẻ đẹp của nụ cười chỉ sau một lần phẫu thuật kéo dài khoảng 90 phút. Hiện nay, sự phát triển của y học và tay nghề của bác sĩ thì việc phẫu thuật cười hở lợi hoàn toàn đơn giản và không hề đau đớn, nguy hiểm như bạn nghĩ. Phương pháp này di chuyển xương hoặc cắt bớt niêm mạc lợi, làm giảm trương cường lực kéo môi trên. Đây là giải pháp chữa cười hở lợi đem lại hiệu quả tối ưu mà kết quả được duy trì vĩnh viễn. Chi phí phẫu thuật cười hở lợi hoàn toàn hợp lí.

Tùy vào từng nguyên nhân cười hở lợi, các bác sĩ qua quá trình thăm khám sẽ đưa ra lời khuyên cho việc chữa cười hở lợi của bạn. Bạn đừng quá lo lắng, hãy chia sẻ mọi thắc mắc của mình để bác sĩ giải đáp cụ thể nhất giúp bạn yên tâm về quá trình điều trị của mình.

Bệnh nhân trước và sau chữa cười hở lợi

Phẫu thuật cười hở lợi đem lại hiệu quả điều trị cao

Hy vọng với những chia sẻ ngắn trên, chúng tôi đã giúp bạn hiểu hơn về các phương pháp chữa cười hở lợi đang được ưa chuộng hiện nay. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, đừng ngần ngại gọi ngay theo Hotline 09.456.9999.0 để được tư vấn và giải đáp miễn phí. Chúc bạn sớm khắc phục được khuyết điểm hở lợi của mình.